Bom tấn “Thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng” sẽ lập kỉ lục doanh thu phòng vé mới?

Với thành công ngoài sức mong đợi của phần 1, THỬ THÁCH THẦN CHẾT 2 đang nhận được những phản hồi hết sức tích cực từ phía người hâm mộ. Ngay từ những ngày đầu tung ra teaser poster, bộ phim THỬ THÁCH THẦN CHẾT: 49 NGÀY CUỐI CÙNG đã được giới phê bình gửi gắm kỳ vọng sẽ tự phá kỷ lục của chính mình trong năm vừa qua.

THỬ THÁCH THẦN CHẾT: GIỮA HAI THẾ GIỚI VỚI CON SỐ 14 TRIỆU LƯỢT XEM.

Thử Thách Thần Chết – Giữa Hai Thế Giới ra mắt vào cuối năm ngoái đã thu hút được 14 triệu lượt xem tại Hàn Quốc và chính thức đánh bại Ode to my father để trở thành phim có doanh thu cao thứ 2 lịch sử điện ảnh Hàn. Chỉ trong vòng 6 ngày đầu tiên công chiếu ở Hàn Quốc, bộ phim đã cán mốc hơn 4,7 triệu lượt xem và thu về hơn 35 triệu USD. Không chỉ thắng lợi ở phòng vé, phim được đánh giá khá cao về kịch bản và diễn xuất với 89% trên Rotten Tomatoes và 7,9/10 ở IMDb, một số điểm ấn tượng cho tác phẩm đến từ châu Á.

Poster chính thức của phần 1

Phần 1 và phần 2 đã được quay cùng một lúc. Vì vậy, không giống như các sê-ri phim khác có phần tiếp theo vài năm sau mới được trình chiếu. Sự quan tâm của khán giả dành cho Thử Thách Thần Chết không hề suy giảm. Sau bảy tháng chờ đợi phần tiếp theo sẽ được ra mắt người hâm mộ. Tuy nhiên trên lập trường của các diễn viên, việc tiêu hóa cùng một lúc sự chênh lệch lớn của cảm xúc và nội dung câu chuyện giữa phần 1 và phần 2 thật sự là khó khăn không hề nhỏ. Việc quay đồng thời cả 2 phần đã giúp cho chi phí sản xuất giảm thiểu đáng kể. Theo như thành tích đáng nể từ phần 1, doanh thu thu về là con số lợi nhuận hòa vốn cho cả 2 phần.

THỬ THÁCH THẦN CHẾT: 49 NGÀY CUỐI CÙNG BẮT ĐẦU CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC CỘT MỐC 20 TRIỆU XEM.

Bom tấn Thử Thách Thần Chết – 49 Ngày Cuối Cùng kể về câu chuyện của ba vệ thần địa ngục trên hành trình 49 ngày phán xử cuối cùng với linh hồn thuần khiết thứ 49 cần sự giúp đỡ của họ để được đầu thai luân hồi. Tại đây, các vệ thần gặp được Gia Thần Sung-ju người nắm giữ kí ức của ngàn năm về trước, từ đó tìm kiếm lại mối nhân duyên bí mật đã bị chôn vùi. Hiện dư luận đang rất quan tâm liệu với phần tiếp theo này, Thử Thách Thần Chết có thể lập kỉ lục 20 triệu lượt xem được hay không. Phim sẽ chính thức bắt đầu chặng đường xô đổ các kỉ lục vào ngày 01/08 tại Hàn Quốc.

Trong buổi họp báo vào ngày 6/7 vừa qua, đạo diễn Kim Yong-hwa khi nói về tiến độ hoàn thành của phần 2 cho biết ông rất có lòng tin vào sự thành công của bộ phim. Đạo diễn Kim chia sẻ Thử Thách Thần Chết là dự án không dễ để có thể hội tụ dàn diễn viên tài ba cùng một lúc. Nhưng nhờ vào chất liệu có sẵn từ bộ webtoon cùng tên được toàn thể người dân yêu thích, và từ suy nghĩ rằng liệu đây có phải là thời điểm nhượng quyền thương mại của các nhân vật Hàn Quốc đang đến, tôi đã rất gấp rút cố gắng hết sức thử nghiệm sản xuất ra bộ phim này. Mở đầu của phần 2 sẽ là sự nối tiếp câu chuyện của phần 1, là tác phẩm cho thấy sự trưởng thành của các nhân vật thông qua những mối nhân duyên giữa họ và được thể hiện qua diễn xuất tuyệt vời đầy cảm xúc. Sau khi xem qua bản dựng hoàn thiện hiệu ứng hình ảnh, tôi rất ngạc nhiên thích thú muốn thốt lên rằng “Đây có phải là phim của mình làm không vậy””.

Hãy cùng chờ đón sự trở lại của Thử Thách Thần Chết – 49 Ngày Cuối Cùng vào ngày 10.08 này nhé.

Poster chính thức của phần 2

Một số hình ảnh khác của bộ phim:

Cơn sốt điện ảnh Hàn Quốc “Thử thách thần chết” đã trở lại và lợi hại hơn xưa?