Bố Là Tất Cả: Thiên Nga lén lút theo dõi Quang Tuấn và Sam hẹn hò

Đến với Bố Là Tất Cả tuần này, Thiên Nga sụt sùi trong nước mắt trước những câu nói vô tình của Quang Tuấn. Bên cạnh đó, Thanh Bình cảm thấy có lỗi khi làm Ngọc Lan té sưng trán.

Thiên Nga rưng rưng nước mắt trước những lời nói vô tình của Quang Tuấn

Chỉ vì được Quang Tuấn cứu mạng trong lúc thập tử nhất sinh, Sam (Anh Thư) đã đem lòng thầm trộm nhớ chàng “bác sĩ soái ca”. Mặc cho Ngân Quỳnh (bà Kim Anh) cất công chuẩn bị buổi coi mắt, nhưng Sam vẫn ngó ngàng đến. Thậm chí, cô nàng còn nhờ vả ba của mình – Hoàng Thanh (ông Hùng) hẹn giúp mình một buổi đi ăn cùng Quang Tuấn. Tuy nhiên, ở bệnh viện, Quang Tuấn lại có mối quan hệ tình cảm không rõ ràng với cô nàng Thiên Nga (bác sĩ Nhung).

Tiếp đến, Sam đến bệnh viện để tìm Quang Tuấn thì chạm mặt Thiên Nga với thái độ lạnh lùng. Chứng kiến Quang Tuấn nói chuyện ngọt ngào với Sam, Thiên Nga đầy tức tối. Chưa dừng ở đó, cô nàng còn lén lút theo dõi cuộc hẹn hò của Sam và Quang Tuấn. Không muốn làm người thua cuộc, Thiên Nga bất chấp đến nhà của Quang Tuấn gặp Thanh Nam (ông Hiếu) và tự giới thiệu mình là bạn gái của anh chàng. Khi nhìn thấy sự xuất hiện của Thiên Nga ở nhà của mình, Quang Tuấn giận dữ và lạnh lùng cho biết bản thân không có tình cảm với cô nàng. Trước những lời nói đó, Thiên Nga đã vỡ oà trong nước mắt.

Đông Sương buồn bã trước những lời nói bóng gió của Phi Phụng

Sau những tháng ngày ăn không ngồi rồi, Đình Quân (Minh Nghĩa) cũng tìm được một công việc bốc vác ở chợ. Trên đường đi giao hàng, anh chàng vô tình “đụng độ” Đông Sương (Linh Giang). Sau đó, cô nàng còn chủ động hẹn Đình Quân đi ăn sau giờ làm. Trong lúc chờ đợi Đình Quân tan ca, Đông Sương phát hiện chiếc xe của Đình Quân bị cướp. Thế là cô nàng liền mai phục chờ đợi để “túm cổ” tên trộm. Khi thấy kẻ tình nghi xuất hiện, Đông Sương liền tri hô và nhận được sự giúp đỡ từ phía công an. Nhưng không may thay, cô nàng bị hất cả ly nước vào người trong lúc dằn co. Nào ngờ, anh chàng Vĩnh San (Hoàng Bách) đưa cho Đông Sương chiếc áo khoác của mình khiến cô nàng ngỡ ngàng.

Hoá ra, Vĩnh San và Đình Quân là bạn bè ở trường học ngày trước. Tuy nhiên, trái với sự nồng nhiệt của Vĩnh San thì Đình Quân luôn tỏ vẻ lạnh lùng khiến cho Đông Sương khó hiểu về mối quan hệ giữa hai người. Sau đó, ở nhà, Đông Sương cảm thấy buồn bã, khó chịu khi Phi Phụng (cô Thuận) nói bóng gió về việc thất nghiệp. Thế là cô nàng liền nghĩ ngay đến việc làm nhân viên quán cà phê của Vĩnh San. Khi được Đông Sương đề cập đến, Vĩnh San vui vẻ gật đầu đồng ý cho cô nàng vào làm việc ngay lập tức. Liệu khi biết được điều này, phản ứng của Đình Quân sẽ ra sao?

Thanh Bình cảm thấy có lỗi khi làm Ngọc Lan té đến sưng trán

Sau nụ hôn “khó đỡ” với Thanh Bình (Hoàng Khang), Ngọc Lan (Minh Thảo) đầy ngượng ngùng khi chạm mặt anh chàng ở công ty. Cô nàng còn bắt Thanh Bình nói lời xin lỗi khiến anh chàng “đơ như cây cơ”. Tiếp đến, Thanh Bình thách thức Ngọc Lan về việc làm thư ký riêng cho mình để chứng tỏ năng lực thật sự. Với tính cách không khuất phục, cô nàng liền đề nghị với Hoàng Sơn (ông Phú) về vấn đề này. Mặc dù Thanh Bình là con ruột của mình, nhưng Hoàng Sơn lại mong muốn Ngọc Lan hành anh chàng “lên bờ xuống ruộng” để trưởng thành hơn.

Ngọc Lan phải thức từ rất sớm để chuẩn bị tươm tất, chu đáo thì bị Thanh Bình làm khó, trách móc đến “sấp mặt”. Chưa dừng ở đó, anh chàng còn giao cho Ngọc Lan một núi việc và cho biết rằng không làm được sẽ đuổi việc. Bất ngờ, cô nàng hoàn thành hết tất cả công việc đúng thời gian khiến Thanh Bình không nói nên lời. Tiếp đến, Hoàng Sơn nhờ vả Ngọc Lan hẹn giúp ông một buổi ăn cơm cùng Thanh Bình vì mặc dù là cả hai ở chung nhà nhưng không thường xuyên gặp mặt. Trước nhiệm vụ khó nhằn này, Ngọc Lan đau đầu suy nghĩ cách. Bất chợt, Thanh Bình bước vào khiến Ngọc Lan hoảng hốt té đến sưng cả trán. Cảm thấy có lỗi với Ngọc Lan, Thanh Bình đồng ý nhận lời đi ăn cùng Hoàng Sơn khiến cho nàng phấn khích.

Cùng đón xem Bố Là Tất Cả, phát sóng lúc 19g50, thứ 2 – thứ 5 hàng tuần, trên HTV7.