Bố Là Tất Cả: Thanh Bình tung nắm đấm vào mặt người yêu cũ của Ngọc Lan

Ở Bố Là Tất Cả tuần này, Ngọc Lan “đứng hình” khi gặp lại anh chàng người yêu cũ. Ngoài ra, Đình Quân bật khóc vì cảm thấy có lỗi với Thanh Nam.

Thanh Bình tung nắm đấm vào mặt người yêu cũ của Ngọc Lan

Kiều Linh (Hoà) đến công ty để tìm gặp Ngọc Lan (Minh Thảo) thì vô tình đụng độ Thanh Bình (Hoàng Khang). Nhận diện ra chàng giám đốc, Kiều Linh hớn hở tay bắt mặt mừng như đã quen thân từ rất lâu. Sau đó, cô nàng còn rủ rê Thanh Bình đi uống nước để tám chuyện về Ngọc Lan. Mặc dù bề ngoài tỏ vẻ không quan tâm đến những lời của Kiều Linh nói, nhưng khi về nhà, Thanh Bình liền chủ động gọi cho cô nàng để hỏi về cách thức “cưa đổ” Ngọc Lan. Vốn sẵn tính “bà tám”, Kiều Linh kể tất tần tật về thói quen, sở thích của Ngọc Lan cho anh chàng biết. Sang hôm sau, ở công ty, Thanh Bình bất ngờ tặng hoa cho Ngọc Lan khiến cho cô nàng sửng sốt.

Chưa dừng ở đó, anh chàng còn theo chân Ngọc Lan tận về nhà để muốn được nghe nỗi lòng của cô nàng. Nào ngờ, trong lúc Thanh Bình đang níu tay Ngọc Lan thì bất ngờ bị một người đàn ông tung nắm đấm vào mặt. Hoá ra, người đàn ông đó chính là người yêu cũ của Ngọc Lan – người đã khiến con tim cô hoá đá suốt hơn 10 năm trời. Gặp lại bóng hình người yêu cũ, Ngọc Lan “đứng hình”, không nói nên lời và thẫn thờ bước về nhà. Sau đó, anh chàng người yêu cũ lại tình cờ gặp Ngọc Lan và nói về nỗi nhớ dành cho cô nàng. Quá bức xúc, Ngọc Lan rưng rưng trong nước mắt và thẳng tay tạt cả ly nước vào anh chàng người yêu cũ. Mặt khác, Thanh Bình hẹn người yêu cũ của Ngọc Lan ra để đòi tiền bồi thường về cú đấm lần trước. Tuy nhiên, khi nghe anh chàng khoe khoang về những kỉ niệm cũ với Ngọc Lan, Thanh Bình “bốc khói” liền tặng lại anh chàng nắm đấm và đưa lại tiền bồi thường.

Đình Quân bật khóc và quỳ xuống nói lời xin lỗi với Thanh Nam

Thân Thuý Hà (Mỹ Hà) tìm mọi cách để ép Vĩnh San (Hoàng Bách) dẹp quán cà phê để về làm cho công ty của Hoàng Sơn (ông Phú). Với tính cách của mình, anh chàng không dễ dàng đầu hàng khi bị Thân Thuý Hà cướp mất đi đầu bếp chính của quán. Nào ngờ, sau bao tháng ngày học hỏi, Đình Quân (Minh Nghĩa) trổ tài nấu ăn hệt như đầu bếp chính của Vĩnh San khiến anh chàng “mừng như lượm được vàng”. Trên đường về, Đình Quân bị một nhóm “đầu gấu” đến nói chuyện. Không giải quyết được vấn đề, Đình Quân bị cả nhóm đánh “sấp mặt”. Trước tình cảnh đó, Vĩnh San không thể nhìn cậu bạn mình bị đánh và cũng tham gia vào cuộc ẩu đả. Mặc khác, vì lo lắng cho sự an nguy của Đình Quân, Thanh Nam bị vấp té đến nỗi phải nhập viện trong lúc tìm kiếm tiền cho anh chàng.

Mặc dù bản thân luôn nói ổn, không cần ai vào thăm vì sợ phiền con cái, nhưng Thanh Nam vẫn cảm thấy tủi thân, cô đơn khi nhập viện mà xung quanh không có ai quan tâm, chăm sóc. Thậm chí, ông còn tự nhận bản thân là người già neo đơn không có gia đình để bác sĩ có thể nói cho ông biết về bệnh tình của mình. Sau đó, không muốn làm phiền đến con cái, Thanh Nam còn tự bắt xe đi về nhà sau khi xuất viện. Khi biết được món nợ do Đình Quân gây ra, vì quá thương con, Thanh Nam dùng tiền cá nhân để trả thay cho anh chàng. Sau đó, Đình Quân bật khóc và quỳ xuống nói lời xin lỗi vì sự bất hiếu của mình với Thanh Nam. Với tình cảm dạt dào dành cho cậu con trai út, ông không trách móc nửa lời và còn an ủi anh chàng.

Cùng đón xem Bố Là Tất Cả, phát sóng lúc 19g50, thứ 2 – thứ 5 hàng tuần, trên HTV7.