Bố Là Tất Cả: Thanh Bình, Ngọc Lan tổ chức đám cưới lần 2

Ở những tập cuối của Bố Là Tất Cả, Ngọc Lan khóc hết nước mắt khi biết được điều kiện hòa giải cuối cùng của Thanh Nam. Cả gia đình quyết định tổ chức “cuộc thi tiếng hát gia đình” để thực hiện tâm nguyện của bố. Cuối cùng Thanh Nam cũng không thể vượt qua được cơn bạo bệnh.

Full 105

Sau bao sóng gió, Ngọc Lan lại một lần nữa lên xe hoa cùng Thanh Bình

Full 106

Sau bao sóng gió cuối cùng Ngọc Lan (Minh Thảo) và Thanh Bình (Hoàng Khang) cũng có một đám cưới, với đúng tâm nguyện của Ngọc Lan được bố dẫn vào lễ đường. Tuy nhiên trước khi vào tiệc, vô tình Phi Phụng (bà Thuận) phát hiện anh trai bị bệnh nan y, quá đau lòng bà mất bình tĩnh trốn vào một góc khóc như đứa trẻ khiến mọi người tá hỏa tìm kiếm. Cuối cùng bà cũng cố giấu nỗi buồn khổ của mình để không làm mọi người lo lắng. Kết thúc tiệc cưới Phi Phụng có những biểu hiện khác thường bỏ nhà đi từ sáng làm mọi người hoang mang. Đôi vợ chồng trẻ Ngọc Lan, Thanh Bình đành phải hủy chuyến đi tuần trăng mật để quay về lo việc gia đình. Bản thân Phi Phụng vì muốn biết tường tận mọi việc nên tìm đến Ngân Quỳnh để hỏi cho ra lẽ, cuối cùng khi biết tường tận mọi chuyện, không thể chịu đựng hơn được, bà trách con và các cháu đã giấu nhẹm mọi chuyện, trách bản thân nấu đồ mặn khiến anh trai bị bệnh. Thấy em gái tự giằn vặt bản thân Thành Nam (ông Hiếu) ra sức khuyên lơn và an ủi. Chứng kiến cảnh Phi Phụng và Thanh Nam ôm nhau khóc khiến các thành viên trong gia đình không ai nén nổi nước mắt. Dường như trong cảnh “rối ren” của gia đình mỗi thành viên cũng trở nên gắn bó với nhau và trưởng thành hơn.

Thanh Nam bệnh nan y trở nặng, thực hiện được di nguyện cuối cùng và ra đi trong lặng lẽ

Full 107

Mặt khác, căn bệnh của Thành Nam ngày càng trở nặng và phải nhập viện ngay trong đêm khiến cả nhà vô cùng lo lắng. Minh Nhân trực tiếp thực hiện ca mổ cho bố của mình. Mặc dù đã qua cơn nguy kịch nhưng buộc phải theo dõi. Thanh Nam như cảm nhận được dự cảm không lành nên ông yêu cầu Huỳnh Huy (luật sư Tùng) rút lại đơn kiện các con. Khi nhận lá đơn của bố, Ngọc Lan khóc hết nước mắt vì điều kiện thứ 7 của Thanh Nam cũng được tiết lộ đó chính là tổ chức “Cuộc thi tiếng hát gia đình”. Đứng trước tâm nguyện cuối cùng của bố, các thành viên trong gia đình cũng hào hứng chuẩn bị cho cuộc thi ca hát. Không chỉ riêng gia đình Ngọc Lan mà cả gia đình Sam và bên nhà Thanh Bình cũng quyết định sẽ tham gia cuộc thi. Mỗi thành viên đều cố gắng tập luyện để có được tiết mục xuất sắc nhất đêm thi và làm vui lòng ba. Sau đêm thi, ba Hiếu đã ra đi thanh thản và bình yên.

Mặc dù bộ phim Bố Là Tất Cả đã kết thúc nhưng thông điệp đẹp đẽ về tình cảm gia đình thì vẫn còn đó. Có những lúc con cái và cha mẹ không thấu nhiểu nhau nhưng tất cả đều vì một lí do là mong muốn người thân của mình hạnh phúc và gặp những điều tốt đẹp nhất.

Full 108

Nối sóng Bố Là Tất Cả là bộ phim Ngôi Sao Khoai Tây, sẽ lên sóng vào ngày 31/07/2018 vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm, hàng tuần trên HTV7.