Bố Là Tất Cả: Thanh Bình “cạn lời” trước những yêu sách của Ngọc Lan

Đến với Bố Là Tất Cả tuần này, Thanh Bình “cạn lời” trước những yêu sách của Ngọc Lan. Ngoài ra, Quang Tuấn lạnh lùng, thờ ơ trước lời xin lỗi của Thanh Nam.

Đông Sương phấn khích khi được Đình Quân tặng quà

Khi Đông Sương (Linh Giang) đến tìm gặp Vĩnh San (Hoàng Bách) để nhận việc thì bị anh lôi kéo đi xem chương trình ca nhạc. Nào ngờ, ở hàng ghế khán giả, cả hai bị máy quay tia trúng và bất ngờ xuất hiện trên ti vi. Chứng kiến hình ảnh Vĩnh San thể hiện sự thân mật với Đông Sương, Đình Quân (Minh Nghĩa) tức giận vô cùng. Anh chàng liền tìm đến và đánh nhau một trận “long trời lỡ đất” trước sự chứng kiến của Đông Sương.

Sau đó, Vĩnh San bất ngờ rủ rê Đông Sương và Đình Quân đi uống bia. Khi Vĩnh San nói về những sự việc của ngày xưa, Đình Quân lập tức trở nên nhăn nhó, khó chịu. Lúc Đông Sương vừa ngủ thiếp đi vì say thì Vĩnh San cho biết bản thân bắt đầu có tình cảm với cô nàng khiến cho Đình Quân “bốc khói”. Mặt khác, Đông Sương đến làm việc ở quán cà phê của Vĩnh San mà không thông báo khiến cho Đình Quân giận dỗi. Tuy nhiên, sau khi nghe cô nàng giải thích, Đình Quân không còn trách móc lời nào. Vừa đúng lúc có lương, anh chàng mua tặng chiếc đầm mà Đông Sương thích khiến cô nàng phấn khích vô cùng.

Thanh Bình “cạn lời” trước những yêu sách của Ngọc Lan

Ngọc Lan (Minh Thảo) “mừng như lượm được vàng” khi thuyết phục thành công Thanh Bình (Hoàng Khang) nhận lời đi ăn cùng Hoàng Sơn (ông Phú). Nào ngờ, Hoàng Sơn còn mời cô người yêu – Thân Thuý Hà (Mỹ Hà) đến để gặp mặt cậu con trai. Trái ngược với sự nồng nhiệt của Thân Thuý Hà, Thanh Bình lạnh lùng và đứng lên bỏ về khiến cho mọi người ngỡ ngàng. Ngọc Lan liền vội vã chạy theo để giải thích chính bản thân cũng không biết có sự xuất hiện của Thân Thuý Hà. Nhưng Thanh Bình không quan tâm lời của Ngọc Lan và còn trách móc cô nàng đừng xen vào chuyện gia đình của mình.

Vì quá “bức xúc” Ngọc Lan, Thanh Bình tìm mọi cách tránh né cô nàng. Nhưng với tính cách mạnh mẽ của mình, Ngọc Lan kiên quyết “bám như đỉa” không buông tha cho anh chàng. Tuy nhiên, do hốt hoảng khi nhìn thấy Ngọc Lan, Thanh Bình liền phun hết thức ăn vào người cô nàng. Trong lúc đang bối rối không biết phải xử lí như thế nào, tay của Thanh Bình vô tình chạm vào cơ thể Ngọc Lan khiến cô nàng tung nấm đấm vào mặt vì ngỡ rằng anh chàng là kẻ sàm xỡ. Mặc cho Thanh Bình giải thích hết lời nhưng Vĩnh San – chủ quán cà phê vẫn cho người trói tay chân của anh chàng. Thanh Bình liền gọi điện thoại cầu cứu Ngọc Lan để giải thích cho mình. Nào ngờ, cô nàng đưa ra yêu sách là phải nhận lời đi ăn cùng Hoàng Sơn cũng như không được đuổi việc mình khiến cho Thanh Bình “cạn lời”. Nhưng vì thoát thân, anh chàng đành bắt đắc dĩ nhận lời của Ngọc Lan trong tức tối.

Quang Tuấn lạnh lùng trước lời xin lỗi của Thanh Nam

Thanh Nam (ông Hiếu) “đau đầu” về ba đứa con của mình không đâu ra đâu từ công việc đến tình cảm. Sau đó, ông triệu tập Ngọc Lan và Quang Tuấn (Minh Nhân) lên phòng để nói chuyện. Thanh Nam đề nghị Ngọc Lan phải đi coi mắt, còn Quang Tuấn thì nhanh chóng cưới vợ. Nào ngờ, Quang Tuấn nóng giận cho rằng việc kết hôn của anh chàng sẽ đồng nghĩa với việc bản thân phải cắt đứt quan hệ với gia đình khiến Thanh Nam sửng sốt. Quang Tuấn liền trút hết nỗi lòng trong nước mắt về sự tự ti về cái nghèo của gia đình mà khiến anh không thể thành công trong công việc, mặc dù anh là người tài trong giới bác sỹ. Thanh Nam như chết lặng trước từng câu nói của anh chàng.

Tuy nhiên, Quang Tuấn vẫn không nói lời xin lỗi với Thanh Nam. Thay vào đó, anh chàng lại bỏ nhà đến bệnh viện để ngủ. Sang hôm sau, Thanh Nam nhờ vả Đông Sương làm giúp ông một phần cơm trưa và tự tay mang đến bệnh viện. Nào ngờ, ông vô tình chứng kiến Quang Tuấn đang vui vẻ ăn trưa cùng Sam (Anh Thư). Trước tình cảnh đó, Thanh Nam lặng lẽ bỏ về thì gặp phải Thiên Nga (bác sĩ Nhung) và đưa hộp đồ ăn cho cô nàng. Sau đó, ở nhà, Thanh Nam thấp thỏm lo âu ngóng trông bóng dáng của Quang Tuấn. Chàng “bác sĩ soái ca” trở về nhà và biết được người nhà của Sam mang tặng nhiều món quà quí giá. Đình Quân liền lập tức cho biết đây là những món quà khiến Quang Tuấn muốn cắt đứt mối quan hệ với gia đình. Thanh Nam không trách móc nửa lời mà còn nói lời xin lỗi với Quang Tuấn. Tuy nhiên, anh chàng lạnh lùng mong rằng Thanh Nam đừng xen quá nhiều vào công việc của anh.

Cùng đón xem Bố Là Tất Cả, phát sóng vào lúc 19g50, thứ 2 – thứ 5 hàng tuần, trên HTV7.