Bố Là Tất Cả: Sam chết lặng khi thấy Quang Tuấn tựa đầu trên vai Thiên Nga

Bố Là Tất Cả tuần này, Sam khóc cạn nước mắt khi Quang Tuấn sẵn sàng li hôn. Bên cạnh đó, Ngọc Lan “phản pháo” nói đạo lí, hợp lòng người khiến Thân Thúy Hà “câm nín”.

Sam khóc cạn nước mắt vì nghi ngờ Quang Tuấn, Thiên Nga có quan hệ “mờ ám”

Sau những hoài nghi của mình, cuối cùng Quang Tuấn cũng tìm ra sự thật mà Thanh Nam (ông Hiếu) đang giấu gia đình – ông mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối. Giờ đây Quang Tuấn cũng hiểu những yêu cầu của Thanh Nam mà anh cho là vô lí. Chính vì thế, cậu con trai lớn hoang mang, bất lực và xấu hổ vì bản thân là một bác sĩ chữa trị cho biết bao người nay lại bất lực trước căn bệnh bố mình.

Trong phút yếu lòng, anh tâm sự với Thiên Nga (y tá Nhung) – cũng là người anh từng hẹn hò trước đây. Anh chàng uống say “bí tỉ” vì vậy Thiên Nga phải đưa anh về nhà. Chứng kiến cảnh chồng mình bên cạnh “người cũ”, Sam yêu cầu Thiên Nga nói chuyện riêng và muốn biết chuyện gì đã xảy ra trên taxi. Thiên Nga không những không trả lời mà còn thách thức Sam. Quá sốc Sam quyết định bỏ về nhà mẹ. Tức giận trước việc cậu con rể đi chung với “người cũ”, con gái về nhà trốn trong phòng, khóc cạn nước mắt. Xót con Ngân Quỳnh (Kim Anh) “bốc khói” tức giận, yêu cầu Quang Tuấn và Sam phải li hôn. Trước yêu cầu vô lí của mẹ vợ, anh vẫn khẳng định mình không làm bất cứ điều gì sai trái với Sam. Riêng với Sam, anh chàng biết vợ giận vẫn không chịu giải thích rõ ràng lí do. Anh chàng chấp nhận li hôn nếu như không còn cách nào khác. Điều này càng khiến tình cảm vợ chồng đứng trên bờ vực li hôn.

“Gái ế công sở” – Ngọc Lan bất ngờ bị “tố” giật chồng

Tình cảm của Ngọc Lan (Thanh Thảo) và Thanh Bình (Hoàng Khang) đã được Thanh Nam chấp nhận. Nhưng phía gia đình Thanh Bình thì chưa chấp thuận. Huỳnh Anh Tuấn (ông Phú) muốn Thân Thúy Hà (Mỹ Hà) thay mình cản trở mối quan hệ giữa Ngọc Lan và Thanh Bình. Bà mẹ “hung dữ” – Thân Thúy Hà dùng mọi cách để làm khó Ngọc Lan, bắt cô nàng xoay như “chong chóng” để tìm trang phục hợp ý mình.

Tuy nhiên bà mẹ “lắm chiêu” không ngờ rằng không “trị” được Ngọc Lan mà còn bị cô nàng “phản pháo” nói điều hợp lòng người, đúng đạo lí khiến Thân Thúy Hà vừa xấu hổ vừa tức giận. Thân Thúy Hà bước đầu thất bại trong việc chia rẽ tình cảm của đôi trẻ, đành ngậm “bồ hòn” theo sự sắp xếp của Ngọc Lan. Vì điều này, bà mẹ “hung dữ” càng ghét cô hơn và quyết không đội trời chung với “gái ế công sở”. Bất ngờ sau buổi chụp hình của công ty, Ngọc Lan rơi vào một tình huống khó đỡ khác khi bị tố giật chồng, phá hoại hạnh phúc của người khác. Chưa kịp hiểu chuyện gì mới xảy ra “gái ế công sở” đã bị mọi người trong công ty bàn tán xôn xao. Cô nàng “nổi giận lôi đình” tìm Huỳnh Huy (luật sư Tùng) trách mắng và khẳng định mình không còn tình cảm gì với anh, mong anh hãy quên cô đi.

Đón xem những tình tiết hấp dẫn của Bố Là Tất Cả, được phát sóng vào lúc 19g55, từ Thứ 2 – Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.