Bố Là Tất Cả: Quang Tuấn “đứng hình” khi Ngân Quỳnh đưa cho mình 2 tỷ

Ở Bố Là Tất Cả tuần này, Phi Phụng “nổi quạu” khi Quang Tuấn đòi làm đám cưới sớm với Sam. Bên cạnh đó, Ngọc Lan tặng cho Thanh Bình cú tát “trời giáng”.

Thanh Nam tìm gặp đến gặp Hoàng Thanh để trả lại món quà cưới trị giá 2 tỷ

Quang Tuấn (Minh Nhân) đồng ý về chuyện làm đám cưới sớm với Sam (Anh Thư). Tiếp đến, Ngân Quỳnh (bà Kim Anh) khiến Quang Tuấn “đứng hình” khi đưa cho anh chàng tấm séc trị giá 2 tỷ để cho gia đình chuẩn bị cho tươm tất. Nghe được câu chuyện đám cưới sớm với sự toàn quyền quyết định của nhà gái, Phi Phụng (cô Thuận) bức xúc thay cho Thanh Nam (ông Hiếu). Chưa dừng ở đó, Quang Tuấn cho biết sẽ ở rể bên gia đình Sam làm cho Thanh Nam “cạn lời”.

Kiều Linh (Hoà) tranh cãi với Ngọc Lan (Minh Thảo) về số tiền 2 tỷ khiến Thanh Nam nổi giận và xé tan nát tấm séc. Sau khi hạ hoả, ông đến bệnh viện tìm gặp cha của Sam – Hoàng Thanh (ông Hùng) để trả lại số tiền lớn. Ông còn hạ giọng nhờ vả Hoàng Thanh yêu thương, đối xử tốt với Quang Tuấn để giúp cho anh chàng không còn mặc cảm về xuất thân, hoàn cảnh gia đình.

Thanh Bình “bức xúc” khi Ngọc Lan bị khách hàng sàm sỡ

Sau khi mượn được tiền của Thanh Nam, Ngọc Lan đã kí hợp đồng mua căn nhà cho riêng bản thân mình. Nào ngờ, Thanh Bình lại chính là khách thuê nhà của Ngọc Lan khiến cô nàng choáng váng. Quyết tâm không muốn thấy mặt Ngọc Lan, anh chàng liền đòi lại tiền cọc thuê nhà khiến cô nàng điêu đứng và đành tạm chấp nhận. Mặc dù không có thiện cảm với nhau, nhưng biết được hung tin Thanh Bình vô tình chọc giận khách hàng lâu năm nên Ngọc Lan liền ra tay cứu giúp.

Trong buổi gặp mặt để xin lỗi, Thanh Bình khó chịu khi nhìn thấy tên khách hàng không chỉ ép Ngọc Lan uống rượu, mà còn có hành vi sàm sỡ cô nàng. Quá “bức xúc”, Thanh Bình giận dữ nắm tay Ngọc Lan bỏ đi. Tuy nhiên, cô nàng “gái ế” cho biết bản thân từng chứng kiến nhiều hành vi còn “khó đỡ” hơn như vậy nên yêu cầu Thanh Bình bình tĩnh, quay lại xin lỗi khách hàng. Nhưng Thanh Bình không đồng ý và cho rằng cô nàng là người dễ dãi. Trước lời nói vô tình đó, Ngọc Lan rơi nước mắt và tát vào mặt Thanh Bình. Sang hôm sau, Ngọc Lan đến công ty và đưa đơn xin nghỉ việc khiến anh chàng “đứng ngồi không yên”. Thanh Bình dẹp bỏ hết sự kiêu ngạo của mình để nhận sai và liên tục xin lỗi cô nàng. Sau cùng, với sự chân thành của Thanh Bình, Ngọc Lan đồng ý quay lại làm việc cho công ty.

Cùng đón xem Bố Là Tất Cả, phát sóng lúc 19g50, thứ 2 – thứ 5 hàng tuần trên HTV7.