Bộ ba Huỳnh Lập, Quang Trung, Hạnh Thảo bắt tay đi diệt trừ ma quỷ

Sau khi tập đầu tiên web drama “Ai chết giơ tay” lên sóng, nhiều khán giả nóng lòng xem tiếp tập 2 để theo dõi diễn biến tiếp theo. Trên trang cá nhân, nam diễn viên nhận được rất nhiều nhận xét tích cực dành cho phim. Tập 2 web drama “Ai chết giơ tay” vừa được lên sóng trên kênh Youtube chính thức Huỳnh Lập Official vào lúc 20h tối 24/5.

Ở tập 1, khán giả được thưởng thức 28 phút của tập phim với tinh thần thoải mái, không nặng nề vấn đề kinh dị. Sự xuất hiện của các nhân vật đầu tiên như Tinh Lâm (Huỳnh Lập), Liên Thanh (Hạnh Thảo), Thuỵ Du (Quang Trung), ông Vú (Quốc Khánh)… đã khiến câu chuyện đi đến những thắt nút đầu tiên. Họ là những người có mối liên hệ với nhau về câu chuyện tâm linh mà đến tập 2, những chi tiết này mới dần được hé lộ.

Mở đầu tập 2, Liên Thanh được chữa mắt vì trước đó khi dùng sáp cận hòm của Tinh Lâm và thấy được ma, nhưng điều này có thể gây nguy hiểm cho cô. Dù chữa trị đúng cách nhưng định mệnh an bày cô phải thấy được ma nên đến khi chữa xong, cô vẫn nhìn thấy những linh hồn – điều mà những người bình thường khác không thấy được. Song song đó, Thuỵ Du sau khi trở về nhà lại gặp những hiện tượng kì lạ đã ngay lập tức tìm đến Tinh Lâm. Tại đây, cả 3 đã lí giải vai trò của nhau và nhờ linh cảm của Liên Khánh, tất cả đã tìm ra được nguyên nhân đằng sau sự việc. Đó là nhờ sự kết nối từ mẹ của chị em Liên Thanh- Liên Khánh (diễn viên Ngân Quỳnh). Bởi sau khi bà mất, vì quá thương con nên bà đã gửi linh hồn mình vào con gấu bông để được bên cạnh dõi theo 2 chị em.

Liên Thanh vì thấy em gái mải mê ôm “gấu ghiền” nên tìm cách bỏ con gấu đi. Người mẹ vì sợ rời xa 2 chị em nên đã tìm cách kết nối Tinh Lâm, Liên Thanh, Thuỵ Du để giúp bà được gặp lại 2 chị em. Đỉnh điểm của cảm xúc chính là khi ba mẹ con Liên Thanh hội ngộ trong hoàn cảnh đầy nước mắt. Giải bày được cảm xúc, nói với nhau những lời cuối cùng trước khi chia xa, các dẫn dắt câu chuyện của nghệ sĩ Ngân Quỳnh khiến khán giả xem phim phải sụt sùi khóc theo. Những cái nấc nghẹn trong nước mắt của ba mẹ con Liên Thanh chính là điểm nhấn cũng như giá trị nhân văn, tình mẫu tử cao cả mà Huỳnh Lập gửi gắm trong tập này. Sau khi tường tận mọi chuyện, Tinh Lâm đã giúp mẹ Liên Thanh- Liên Khánh hiểu và quay về với cửu huyền, đoàn tụ với ông bà tổ tiên. Sau chuyện này, bộ ba Tinh Lâm, Thuỵ Du và Liên Thanh quyết định hợp tác cùng nhau để bắt ma xấu, diệt trừ cái ác.

Trong tập 2 này, Huỳnh Lập đã đề cập tới các hiện tượng của đời sống tâm linh như nhập hồn, sáp cận hòm,…để lí giải những điều kỳ lạ mà con người hay gặp phải. Ngoài ra, câu chuyện cảm động về tình mẹ con giữa chị em Liên Thanh- Liên Khánh và mẹ cũng là điểm đặc trưng trong các sản phẩm của Huỳnh Lập bởi trong mỗi sản phẩm của mình, anh đều mang đến nhiều thông điệp văn minh, nhân văn chứ không chỉ mang tính giải trí đơn thuần.

Ngoài ra, sự xuất hiện của Minh Dự trong vai diễn bà thầy bói cũng tạo được nhiều tiếng cười thú vị cho khán giả. Tại đây, vai trò của 2 nhân vật mới cũng gây được sự tò mò đó là Mẫn Mi (Trà Ngọc) trong vai nhà báo và Quang Nam (Tuấn Dũng) trong vai nhiếp ảnh gia. Tập 3 web drama “Ai chết giơ tay” sẽ được lên sóng vào 20h, Thứ 5, 31/5/2018 trên kênh YouTube chính thức Huỳnh Lập Official.