Kho phim hoạt hình anime trên ứng dụng POPS vừa bổ sung bộ anime “cực hot” về phép thuật. Sau những cái tên đình đám như Dragon Ball, One Piece, Naruto… thì Black Clover sẽ tiếp tục khiến fan mê ly ngay từ tập đầu tiên với những màn ma thuật “đã mắt”. Ngoài ra, bộ phim còn mang đến nhiều điều bất ngờ về vương quốc Clover kì bí. Cùng theo dõi những tập đầu tiên của Black Clover mùa 1 vào lúc 11g hằng ngày từ 24/06 trên ứng dụng POPS nhé!

Bộ anime kinh điển về phép thuật “Black Clover” lên sóng trên ứng dụng giải trí POPS - Ảnh 1.

Bộ phim hoạt hình Black Clover được chuyển từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Tabata Yūk. Khi vừa ra mắt tập 1, ông đã bán được hơn 38.128 bản và lọt vào top yêu thích trên Oricon – đơn vị cung cấp số liệu thống kê, thông tin về âm nhạc và ngành công nghiệp giải trí tại Nhật Bản. Những tập tiếp theo của bộ phim ngày càng thu hút được lượng lớn fan của đất nước hoa anh đào. Qua mỗi tập, lượng bán tăng gấp đôi và thăng hạng lọt vào top 10 trên Oricon.

Bộ anime kinh điển về phép thuật “Black Clover” lên sóng trên ứng dụng giải trí POPS - Ảnh 2.

Black Clover xoay quanh câu chuyện về Asta và Yuno, là hai đứa trẻ mồ côi được nuôi dưỡng từ bé trong một nhà thờ tại Hage. Trong một thế giới mà mọi người đều có ma lực của riêng mình, nhưng Asta hoàn toàn khác biệt. Cậu không thể sử dụng ma pháp và không có năng lực nào đặc biệt. Trái ngược hoàn toàn với Asta, Yuno được sinh ra như một thần đồng với sức mạnh phi thường, điều này giúp cậu dành chiến thắng trong mọi cuộc chiến. Về tính cách, họ cũng hoàn toàn đối lập, Asta thì luôn nghịch ngợm, sôi nổi hay chọc phá mọi người xung quanh. Còn Yuno thì điềm tĩnh, lạnh lùng, ít nói nhưng đặc biệt quan tâm đến Asta.

Bộ anime kinh điển về phép thuật “Black Clover” lên sóng trên ứng dụng giải trí POPS - Ảnh 3.

Yuno là một thiên tài với ma thuật, với sức mạnh và khả năng kiểm soát tuyệt vời. Trong khi Asta phải cố gắng bù đắp cho sự thiếu hụt của mình bằng cách luyện tập thể chất.

Cả hai cậu bé không ngừng luyện tập, với ước muốn có thể trở thành Ma Pháp Vương mạnh nhất. Uy quyền chỉ có một, Asta và Yuno phải cạnh tranh khốc liệt để giành được ngôi vương. Khi Yuno nhận được Grimoa cỏ 4 lá ở tuổi 15, bình thường mọi người chỉ nhận được cỏ ba lá, còm Asta không nhận được gì. Cậu luôn cảm thấy tuyệt vọng vì bản thân không có ma thuật và thua thiệt so với Yuno.

Bộ anime kinh điển về phép thuật “Black Clover” lên sóng trên ứng dụng giải trí POPS - Ảnh 4.

Thân phận thật sự của Yuno là gì?

Mặc dù không nhận được sách phép thuật, Asta vẫn quyết tâm chiến đấu với định mệnh và không bao giờ bỏ cuộc. Khi nhìn thấy Yuno bị đe dọa bởi đối thủ rất mạnh, cậu không chút do dự, liền lao vào cứu Yuno. Bằng chính sự cố gắng không ngừng và tinh thần chính nghĩa đã giúp Asta nhận được quyển sách pháp thuật của mình – Grimoire 5 lá. Trong đó có 4 thanh kiếm khác nhau, mỗi loại kiếm mang một khả năng đặc biệt như: Phản ma pháp, triệt tiêu pháp thuật, thu hồi ma pháp… Asta với khả năng chống ma thuật và sức mạnh vật lý hiếm hoi, còn Yuno với phép thuật gió và sức mạnh kỳ diệu của mình. Cả hai cùng nhau chinh chiến trên hành trình trở thành ma pháp vương. Những khó khăn, thử thách nào đang chờ đợi họ phía trước. Ai sẽ trở thành ma pháp vương?

Bộ anime kinh điển về phép thuật “Black Clover” lên sóng trên ứng dụng giải trí POPS - Ảnh 5.

Cùng thưởng thức trọn bộ Black Clover cũng như những bộ anime đình đám siêu hấp dẫn khác không thể bỏ qua như One Piece, Naruto, Attack On Titan, Demon Slayer… trên ứng dụng POPS.