Biệt Tài Tí Hon mùa 2: Trấn Thành khâm phục trước cậu bé 9 tuổi đã là “cao thủ” võ cổ truyền

Biệt Tài Tí Hon tập 10 sẽ lên sóng với sự xuất hiện của hai khách mời vô cùng hài hước, đáng yêu là Chí Thiện, Puka bên cạnh 2 bình luận viên “kỳ cựu” Trấn Thành và Ngô Kiến Huy.

Ở các tuần trước, khán giả đã được gặp các thí sinh nhí sở hữu các tài năng vô cùng đa dạng, vậy còn tuần này, những tài năng nhí nào sẽ xuất hiện tiếp theo ở Biệt Tài Tí Hon đây?

Đầu tiên là sự xuất hiện của bé Phạm Nguyễn Hà Vy (7 tuổi). Cô bé gây ấn tượng mạnh với ban bình luận bởi gương mặt cực thần thái. Trấn Thành đã cảm thán ngay khi Hạ Vy vừa hiện ra trên màn hình: “Con bé đẹp quá, khuôn mặt rất fashion, lớn lên đi làm người mẫu là hết ý”. Mặc dù vậy, nam nghệ sĩ vẫn không khỏi bối rối trước hàng loạt gợi ý hợp lý khác từ chương trình như: trang điểm, mẫu nhí, thiết kế tóc, stylist nhí,… Trong khi Trấn Thành tinh ý nhận ra Hà Vy nói giọng Bắc và suy đoán có thể cô bé là một mẫu nhí đang theo học lớp người mẫu của bạn thân của mình – Xuân Lan ở Hà Nội, thì đội “Thập cẩm” Puka – Ngô Kiến Huy lại quyết trung thành với đáp án Trang điểm. Vậy rốt cuộc cô bé 6 tuổi Hà Vy sẽ sở hữu tài năng gì?

Phạm Nguyễn Hà Vy (7 tuổi)

Tiếp nối chương trình là cặp biệt tài nhí Trọng Phúc (9 tuổi) và Uyên Phương (8 tuổi). Theo kinh nghiệm qua nhiều số, Trấn Thành quyết định không tin vào đoạn clip giới thiệu của chương trình mà trực tiếp xem qua “menu”. Trước các gợi ý: nhảy dây tiếp sức 300 cái/90s, võ cổ truyền, nhóm nhạc “Bạn và tôi”, Vịnh Xuân Quyền, nhảy dây tiếp sức 400 cái/90s, cả hai đội đều chốt đáp án là: võ cổ truyền. Đúng với dự đoán của 2 đội, Trọng Phúc và Uyên Phương đều là những võ sinh phái Nội gia Hải Quyền. Đặc biệt, tuy mới 10 tuổi nhưng Trọng Phúc đã sở hữu đai vàng, tức cấp 12/18 và là Huấn luyện viên sơ cấp của bộ môn võ cổ truyền. Trên sân khấu Biệt Tài Tí Hon, hai tài năng nhí đã phô diễn những đường quyền đẹp mắt phối hợp với binh khí như đao, côn nhị khúc khiến “bộ tứ” ban bình luận đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Khâm phục trước tài năng của Trọng Phúc và Uyên Phương, hai đội đã ra sức tranh giành, thuyết phục cặp thí sinh nhí về đội. Liệu cuối cùng đôi bạn sẽ đầu quân về đội nào? Đội Trấn Thành – Chí Thiện hay đội Puka – Ngô Kiến Huy?

Một tiết mục khác không thể không kể đến thuộc về nhóm Những người bạn Bình Phước. Đây là nhóm thí sinh có đến 4 thành viên đều là anh chị em trong một gia đình: Phạm Minh Nhật, Phạm Duy Tân, Phạm Thị Ngọc Chi và Phạm Thị Minh Trang. Các bé đã đem đến chương trình một tiết mục đàn ca tài tử đặc sắc mà trong đó mỗi bé đều có khả năng hát và chơi nhiều loại nhạc cụ dân tộc khác nhau như: đàn cò, đàn sến, đàn tranh, đàn bầu,… khiến ban bình luận mê tít.

Ngoài các tài năng nhí trên, trong tập 10 còn có sự tham gia của bé Nguyễn Nhật Thiên Bảo (6 tuổi) và bé Nguyễn Dương Quỳnh Như (5 tuổi). Hai bé sẽ trình diễn biệt tài gì và ai trong số 5 nhân vật nhí tuần này sẽ trở thành thí sinh được yêu thích nhất?

Đừng bỏ lỡ những tiết mục đặc sắc trong tập 10 của Biệt Tài Tí Hon mùa 2 được phát sóng vào lúc 20g Chủ Nhật, ngày 06/01/2019 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.