Bị Trấn Thành “vùi dập” liên tục, Đông Nhi vẫn xuất sắc giành cúp tại Ơn giời

Mặc dù bị Trấn Thành liên tục đưa ra những thử thách khó khăn nhưng nhờ sự điềm tĩnh, thông minh, Đông Nhi đã xuất sắc vượt qua và giành cup tại chương trình Ơn giời, cậu đây rồi.

Tối 15/9, chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi” tuần này được lên sóng với sự góp mặt của các khách mời gồm: diễn viên Hoàng Mập, Thùy Anh, Trúc Anh và ca sĩ Đông Nhi. Đáng chú ý trong tuần này là phòng của Trấn Thành được cộng đồng mạng vô cùng yêu thích bởi cách ứng biến đáng yêu và thông minh của nữ khách mời Đông Nhi.

bi tran thanh vui dap lien tuc dong nhi van xuat sac gianh cup tai on gioi
Hóa thân là người vợ ngoại tình, Đông Nhi liên tục đón nhận những thử thách từ chính trưởng phòng Trấn Thành. Khởi nguồn là khi Đông Nhi “bóc phốt” Trấn Thành là “thánh điệu đà”, mỗi lần ra đường phải “mất 8 tiếng để sửa soạn”, khuyên nhủ mọi người “không nên chơi với Trấn Thành” khiến MC Xuân Bắc thích thú.

bi tran thanh vui dap lien tuc dong nhi van xuat sac gianh cup tai on gioi

Và sau lần “bóc phốt” này, những rắc rối liên tục đến với Đông Nhi. Cụ thể, Trấn Thành “vạch mặt” Đông Nhi là “thánh ở dơ”, một bộ đồ sử dụng cho 8 show liên tiếp, chuyên thuê fan hâm mộ ở tất cả các sự kiện và chi trả cho mỗi người vài chục nghìn vì rất “keo kiệt”. Đỉnh điểm là khi Trấn Thành “tố” Đông Nhi “dàn dựng chuyện cầu hôn” vì Đông Nhi yêu Noo Phước Thịnh khiến khán giả cười sảng khoái.
bi tran thanh vui dap lien tuc dong nhi van xuat sac gianh cup tai on gioibi tran thanh vui dap lien tuc dong nhi van xuat sac gianh cup tai on gioiTiếp đến với màn “vạch mặt” Đông Nhi ngoại tình, Trấn Thành nhiều lần làm khó dễ yêu cầu Đông Nhi phải khai thật với “mẹ” chuyện ngoại tình và ly thân, không chấp nhận đóng giả hạnh phúc mặc dù “người mẹ” mắc bệnh rất dễ bị kích động. Tưởng chừng những thử thách đó sẽ khiến Đông Nhi “bế tắc”, nhưng chính vì sự thông minh, điềm tĩnh, giọng ca “Bối rối” đều nhẹ nhàng giải quyết và xử lý rất gọn ghẽ khiến MC Xuân Bắc nể phục. Trưởng phòng Trấn Thành cũng dành nhiều lời khen cho nữ khách mời: “Đông Nhi xử lý tình huống cho thấy cô này đã đầy đủ tư duy của một người làm vợ” khiến cả trường quay vỗ tay không ngớt.

bi tran thanh vui dap lien tuc dong nhi van xuat sac gianh cup tai on gioibi tran thanh vui dap lien tuc dong nhi van xuat sac gianh cup tai on gioi
Bên cạnh đó, căn phòng của Thùy Anh cùng trưởng phòng Trường Giang đã đưa người xem từ cao trào đến lắng đọng. Khi Thùy Anh liên tục bị đưa vào nhiều tình huống “bế tắc” nhưng nữ khách mời vẫn nhạy bén và vượt qua xuất sắc khiến Trường Giang ngỡ ngàng.
bi tran thanh vui dap lien tuc dong nhi van xuat sac gianh cup tai on gioi Cùng với đó là căn phòng nhẹ nhàng, tình cảm của diễn viên Trúc Anh với trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả.
bi tran thanh vui dap lien tuc dong nhi van xuat sac gianh cup tai on gioi
Đặc biệt, với lối diễn xuất chuyên nghiệp của Hoàng Mập cùng trưởng phòng Tự Long lại một lần nữa khẳng định được sự thông minh khéo léo trong các nam khách mời tại chương trình mùa 6.