Bị Sam, Jun Phạm và Duy Phước “ăn hiếp”, Xuân Tiến tức giận đòi lại công bằng tại Góc Bếp Thông Minh

Ở tập 13, Góc Bếp Thông Minh vừa lên sóng có sự tham gia của các nghệ sĩ: Xuân Tiến, Duy Phước, TiTi, Thanh Trần, Trà Ngọc và Lê Nhân.

Xuân Tiến – chàng diễn viên sở hữu nét hài duyên dáng đã khiến mọi người ngạc nhiên khi trả lời đúng liên tiếp 3 câu hỏi ở vòng 1. Anh chàng thể hiện sự thông minh của mình khi liên tục được thưởng thức món ăn 3 lần. Mỗi khi nhận xét Xuân Tiến dí dỏm diễn tả cảm nhận khác nhau khiến Duy Phước vội cà khịa “Chuyển kênh, review không hấp dẫn”.

Bước vào vòng 2, Xuân Tiến và Duy Phước là đối thủ của trò chơi Hát nối. Chưa bắt đầu, Xuân Tiến đã nhờ vả Duy Phương nhường nhịn để được chiến thắng. Song Duy Phương không chỉ khước từ mà còn “ăn hiếp” Xuân Tiến. Nếu như ở vòng 1, Xuân Tiến giành ưu thế khi nhanh tay trả lời đúng các câu hỏi của chương trình thì ở vòng này anh chàng lại thua “đậm” trước đội bạn. Đặc biệt anh còn bắt lỗi Sam, cho rằng cô nàng chính là nội ứng của đội Duy Phước. Người có lỗi tiếp theo là Duy Phước. Tội tình của Duy Phước rất đơn giản vì anh chàng là ca sĩ nên khiến Xuân Tiến thua cuộc. Duy Phước liền phản đối “Vấn đề không phải là ca sĩ hay không ca sĩ, quan trọng là mình mang lời ca tiếng hát phục vụ cho khán giả khắp cả nước”. Đồng đội của Xuân Tiến là Lê Nhân lên tiếng bảo vệ “Thôi đi, thôi đi. Bây giờ bàn theo khía cạnh người lớn thi với con nít mà Xuân Tiến như vậy là quá giỏi rồi”. Lời nói của Lê Nhân khiến ai nấy đều gật gù đồng ý nhưng cuối cùng đội Xuân Tiến vẫn phải ngậm ngùi nhìn đội Duy Phước thưởng thức món ăn. Ở lượt thi cuối cùng giữa TiTi (HKT) và Thanh Trần, nam ca sĩ nhanh chóng “đánh bại” Thanh Trần và đem về quyền thưởng thức món gà chiên giòn từ chương trình.

Nếu như ở vòng 2, TiTi và Thanh Trần là đối thủ thì bước vào vòng 3, cả hai lại có duyên khi về chung một đội gồm TiTi, Trà Ngọc và Thanh Trần. Đội còn lại gồm Xuân Tiến, Duy Phước và “chị Canô” Lê Nhân. Bước vào phần thi “Cây bút thần kỳ”, đội TiTi đã xuất sắc vẽ và đoán đúng 7 từ khóa và giành chiến thắng. Cũng là đội được thưởng thức đại tiệc từ chương trình. Đội của Lê Nhân thua không kịp trở tay đành phải nhìn đội bạn thưởng thức bàn tiệc.

“Thánh ham ăn” gọi tên mẹ bỉm sữa Trà Ngọc tại Góc Bếp Thông Minh

Nói đến đồ ăn ngon thì chẳng một ai có thể cưỡng lại được mặc cho đang ở độ tuổi nào. Trong Góc Bếp Thông Minh tuần này cũng có một nhân vật háu ăn đến bất ngờ dù đã làm mẹ, không ai khác đó chính là Trà Ngọc. Tính “háu ăn” của Trà Ngọc được lộ rõ nhất trong vòng đối kháng và đại tiệc của chương trình. Cụ thể, khi thua ở phần thi đối kháng với “chị Cano” Lê Nhân, cô phải chấp nhận nhìn đối thủ ăn. Điều bất ngờ không ai lường tới là chị Cano lén đưa đồ ăn cho Trà Ngọc nhưng bị Xuân Tiến bắt quả tang. Kết quả, chưa kịp thưởng thức món ăn, cô đã bị MC phạt. Trà Ngọc đau khổ kêu oan “Chưa kịp ăn, chưa kịp ăn”.

Thua không được ăn đã đành, Trà Ngọc cá cược đúng Duy Phước thắng cũng bị Sam ngăn cản việc thưởng thức món ngon. Bởi lẽ Sam đã nhầm cô ở đội thua cuộc. Trà Ngọc cố gắng thanh minh mình ở trong đội thắng và cuối cùng nỗ lực của cô cũng được đền đáp. Được làm rõ nội tình, cô lấy đồ ăn làm niềm an ủi và bắt đầu ăn liên tục mà không quan tâm đến vạn vật, mọi người xung quanh. Cho đến khi Xuân Tiến nhận thấy Trà Ngọc ăn không ngừng nghỉ và nói lớn lên thì mọi người mới để ý đến cô. Trà Ngọc vẫn chìm đắm trong hương vị món ngon dù bao ánh mắt đang nhìn và chỉ thốt lên một lời nhận xét ngắn gọn “Ngon”.

Trong trận thi đối kháng cuối cùng, Trà Ngọc đã đặt niềm tin sai chỗ cho hot mom Thanh Trần. Thua đồng nghĩa cô không được ăn và đó là dịp để Jun Phạm bắt được khoảnh khắc Trà Ngọc nhìn đĩa đồ ăn không rời mắt liền chọc ghẹo. Anh chàng MC đưa đồ ăn lại gần Trà Ngọc, tay của Jun Phạm di chuyển đến đâu thì cô nàng háu ăn đi theo đó. Xuân Tiến và Sam “rụng rời” và thốt lên “Liêm sỉ Ngọc ơi”. Sang tới vòng đại tiệc, Trà Ngọc cùng đội với TiTi và Thanh Trần đã làm nên chiến thắng không thể tuyệt vời hơn. Một bàn tiệc ngập đồ ăn ngon khiến Trà Ngọc phải thốt lên “Đúng là cảm giác ngon tét nách ạ”. Sau lời nhận xét siêu ngắn gọn, cô nàng lại tập trung vào chuyên môn khi ăn liên tục mặc kệ đội bạn đang buồn rầu thê thảm.

Đón xem tập 14 Góc Bếp Thông Minh sẽ phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư, ngày 30/9/2020 trên kênh HTV7.

Link tập 13 full: 

https://www.youtube.com/watch?v=5bYrEhJT9mw