Bị lừa hết tiền và đồ đạc, phút chốc Gin Tuấn Kiệt trở thành người vô gia cư

Sau lần bỏ khu nhà Song Nghi (Tam Triều Dâng) đang ở ra đi không một lời từ biệt, Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) bất ngờ gặp lại cô nàng Song Nghi trong chính ngôi nhà cô đang “ăn nhờ ở đậu”. Tuy nhiên, thân phận giờ đã khác, chàng trai IT Hoàng Vũ ngày nào giờ đây có khả năng trở thành cháu trai danh giá của ông Giàu (Việt Anh) và là người đồng kế thừa tập đoàn đồ chơi mà Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) đang làm giám đốc.

Cả hai khá bất ngờ và xúc động cho lần gặp gỡ này. Song Nghi hờn trách Hoàng Vũ ra đi không một lời từ biệt, không một tin nhắn hỏi han làm cô lo lắng trong suốt khoảng thời gian dài. Lúc này Song Nghi nhận ra, bản thân mình đã rung động trước Hoàng Vũ nhưng không khỏi hoài nghi rằng, anh chàng giờ đây đã là con nhà giàu, là cậu ấm sống trong nhung lụa, tự nhận ra cả hai không còn phù hợp với nhau nữa.

Về phía Hoàng Vũ, sau ngần ấy thời gian không gặp, anh chàng vẫn không thể quên được những thói quen, nỗi sợ hãi của Song Nghi. Việc quan tâm Song Nghi mỗi khi bóng tối ập đến hay đơn thuần chỉ là khoảnh khắc đón cô nàng mỗi khi đi đâu về tại hằn in trong tâm trí anh.

Tuy nhiên, Song Nghi không thể ngờ Hoàng Vũ lại là kẻ mạo danh em trai của giám đốc Khánh Toàn. Hoàng Vũ thực chất chỉ là “tay trong” của ông Đàm Bang (Tiểu Bảo Quốc), mục đích Hoàng Vũ đột nhập ngôi nhà là hòng tìm ra được cái USB ẩn chứa những bí mật công việc mà Khánh Toàn nắm giữ. Liệu Hoàng Vũ có đạt được mục đích “đen tối”? Gia đình ông Giàu (Việt Anh) có nhận ra Hoàng Vũ chỉ là kẻ lừa đảo?

Tất cả sẽ có câu trả lời trong Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây, được phát sóng vào lúc 19g55, từ Thứ 2 – Thứ 5 hằng tuần trên kênh HTV7.