Bí Kíp Hạnh Phúc: Thanh Thủy “tố” đàn em chỉ biết “ăn ngủ và quay Tik Tok” khi quay Bí Kíp Hạnh Phúc

Theo lời nghệ sĩ Thanh Thủy, Hữu Đằng lúc nào cũng chỉ “ăn ngủ và quay Tik Tok” khi đi quay phim Bí Kíp Hạnh Phúc. Các nghệ sĩ Trung Dân, Thanh Thủy, Phi Phụng, Hữu Đằng… còn khoe những khoảnh khắc “lầy lội” nhưng cực kì thân thiết trong phim.

Chia sẻ về hậu trường Bí Kíp Hạnh Phúc, Hữu Đằng kể anh thường mang một chiếc ghế ngủ để tranh thủ nghỉ ngơi sau khi hoàn thành các cảnh quay. Khi nam diễn viên vừa chợp mắt, nghệ sĩ Thanh Thủy sẽ bước vào và la lối ầm ĩ bằng tông giọng quen thuộc. “Cô ấy bảo người ta bỏ tiền tỷ làm phim trong khi tôi lên đây chỉ ăn rồi ngủ, không làm được gì cả. Tôi chỉ biết cười trong nước mắt vì khi ấy tôi đã hoàn thành 3 – 4 phân đoạn của mình”, Hữu Đằng kể.

Hữu Đằng tiết lộ thêm từ dịch Covid-19 bùng phát cho đến nay, anh có thêm nhiều thời gian nhàn rỗi nên thường quay các clip trên Tik Tok. Khán giả chẳng lạ gì khi mỗi ngày, anh lại có thêm 1 – 2 sản phẩm mới, khi thì quẩy theo các vũ điệu hài hước, lúc lại “bánh bèo hóa”. Mỗi khi thấy đàn em trổ tài “sống ảo”, mua vui cho người hâm mộ, nghệ sĩ Thanh Thủy sẽ thở dài và than: “Đoàn phim mời em lên đây quay sitcom nhưng em lại lợi dụng son phấn, đèn của người ta để quay clip cho bản thân”, nhưng vừa nói dứt câu, chính nữ nghệ sĩ sẽ gợi ý tưởng mới về clip hay cùng tham quay clip Tik Tok cùng Hữu Đằng.

Đối với Hữu Đằng, nghệ sĩ Thanh Thủy là một đàn chị khiến anh ngưỡng mộ bởi cô luôn nhiệt huyết trong từng nhân vật, vai diễn trong phim, sân khấu nhưng khi “nghỉ xả hơi”, cô “đầu têu” chọc ghẹo các diễn viên khác nhằm mang đến những tiếng cười, thoải mái tâm lý cho cả ê-kíp đoàn phim Bí Kíp Hạnh Phúc.

Nam diễn viên còn tiết lộ, khi đến đoàn phim, anh thường xuyên được uống sữa chua do nghệ sĩ Phi Phụng mang đến chiêu đãi mọi người. “Các anh chị em trong đoàn chọc cô Phi Phụng chửi rầm trời nhưng khi mỗi khi có ai mua sữa chua là cô đổi sang tông giọng nhỏ nhẹ, dịu dàng đầy hài hước”, Hữu Đằng kể về “vựa muối” thứ hai trong Bí Kíp Hạnh Phúc.

Trong phim, Thanh Thủy và Phi Phụng vào vai thông gia của nhau. Hai nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết ngoài đời khi trở thành thông gia với nhiều va chạm trong cuộc sống thường ngày khiến họ rơi vào nhiều tình huống “dở khóc dở cười”. Dù rất yêu thương nhau trong phim nhưng ở những tập phim đầu tiên, hai “bà sui” Thanh Thủy và Phi Phụng thường có những cuộc tranh cãi, không ai chịu nhường ai dẫn đến xô xát. “Ma mới” Hữu Đằng trong vai anh chàng Hoài Bão, một anh chàng ngu ngơ, thiếu hiểu biết, thường mang đến phiền phức cho gia đình ông Chung – bà Thủy. Ở hậu trường, ba diễn viên thường tạo dáng nhí nhố và chụp cho nhau những bức hình để lưu lại kỷ niệm của Bí Kíp Hạnh Phúc

Bí Kíp Hạnh Phúc là chương trình thường thức gia đình, phần đầu là phim sitcom gợi mở tình huống xảy ra trong gia đình, phần hai là talkshow giải quyết tình huống. Chương trình có sự tham gia của các diễn viên hài nổi tiếng như: nghệ sĩ Trung Dân, nghệ sĩ Thanh Thủy, Phi Phụng, Hoàng Mèo, Bình Tinh, Kiều Ngân, Võ Tấn Phát, Hữu Đằng, bé Thanh Ngọc… và nhiều chuyên gia tư vấn, luật sư nổi tiếng.

Chương trình phát sóng vào lúc 16:40 thứ hai, thứ ba, thứ sáu, thứ bảy trên kênh THVL1.