BB Trần “giật dây” khiến Puka, Khả Như, Sĩ Thanh, Phương Lan sưng xỉa nhau đến nát váy ngàn đô

Chưa hết bàng hoàng vì clip “thác loạn” bị phát tán, hội chị em lại hứng tiếp rổ lời khuyên đầy đức hạnh từ Sĩ Thanh trên sóng live stream trong web –drama Hội săn hồ ly. Kẻ đứng sau “giật dây” là một gương mặt không hề xa lạ: BB Trần.

BB Trần giật dây khiến Puka, Khả Như, Sĩ Thanh, Phương Lan sưng xỉa nhau đến nát váy ngàn đô - Ảnh 1.

Nếu Nho Nhã vô tình tạt “dầu vào lửa” trong chuyện vợ mình – Bảo Châu để ra vẻ tinh tướng, làm sinh động bài giảng về bí quyết gìn giữ hôn nhân gia đình, thì “Thánh live stream” Sammy (Sĩ Thanh) lại vô tư mỉa mai nhằm câu views, bán hàng online. Sammy phọt ra cả “rổ” đạo lý về đức hạnh của một người vợ, nhưng nực cười là ả chưa lấy chồng ngày nào. Động thái của “hot girl chốt đơn” đã tạo đà cho các “anh hùng bàn phím” trổ tài bình luận gay gắt, chửi bới tưng bừng.

BB Trần giật dây khiến Puka, Khả Như, Sĩ Thanh, Phương Lan sưng xỉa nhau đến nát váy ngàn đô - Ảnh 2.

“Nghiệp quật” liền tay, Sammy bất ngờ lọt vào “động” của hội chị em mà không cần mời. Bà chủ tiệm nail Bảo Châu (Khả Như) lập tức triệu hồi đồng bọn đến để dàn trận trả đũa. Màn đối đáp, cạnh khóe vô cùng đặc sắc của 4 phụ nữ cá tính khiến người xem cười ra nước mắt.

BB Trần giật dây khiến Puka, Khả Như, Sĩ Thanh, Phương Lan sưng xỉa nhau đến nát váy ngàn đô - Ảnh 3.

Trong khi Bảo Châu và Hà My muốn “xáp lá cà” Sammy ngay cho hả giận thì Lan Huế lại nhu mì bảo “Đánh nhau thì chợ quá, sao mình không trả thù văn minh”. Sau một hồi tính toán bở hơi tai, thiện nữ Lan Huế phán một câu xanh rờn “hay bỏ qua đi” khiến nội bộ xào xáo, gào thét trong lặng thinh. Đỉnh điểm, trận chiến ở tiệm nail đã chính thức nổ ra khi Sammy châm biếm video của thầy Nho Nhã: “Ông này chắc cũng khổ với vợ ở nhà lắm, nên mới kinh nghiệm đầy mình như vậy”.

4 cô gái tranh luận bằng thơ văn cực căng. Thế nhưng, bao nhiêu chí khí của các chị em có chồng liên tục bị vỡ tan tành vì Sammy “phản dame” cực gắt. Cạnh khóe không thành, hết chữ để chiến, Bảo Châu âm thầm xài mưu hèn kế bẩn. Kết quả, cái váy “ngàn đô” của “hot girl livestream” đã hóa nùi giẻ trong tích tắc mà cô nàng không hề hay biết. Với sự đanh đá của Sammy, chắc chắn trong các tập tiếp theo của Hội săn hồ ly, 3 chị em có chồng sẽ khóc dở mếu dở.

BB Trần giật dây khiến Puka, Khả Như, Sĩ Thanh, Phương Lan sưng xỉa nhau đến nát váy ngàn đô - Ảnh 5.

Tập mới nhất, còn có sự xuất hiện của nhân vật Duyên thỏ thẻ do BB Trần thủ vai. Đây cũng lả kẻ đứng sau giật dây, gây ra đại chiến của 4 cô gái. Duyên thỏ thẻ còn có hẳn một chương trình Radio riêng chia sẻ kinh nghiệm tình trường. Nhân vật này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình huống bất ngờ và hài hước trong Hội săn hồ ly.

BB Trần giật dây khiến Puka, Khả Như, Sĩ Thanh, Phương Lan sưng xỉa nhau đến nát váy ngàn đô - Ảnh 6.

Sitcom Hội săn hồ ly là câu chuyện xoay quanh cuộc hôn nhân đầy sóng gió của ba gia đình trẻ khi xuất hiện người thứ ba. Hà My (Puka) – một phượt thủ bỏ qua đam mê cá nhân để trở thành vợ của Đức Huy (Lạc Hoàng Long), Bảo Châu (Khả Như) – chủ tiệm nail có chồng là Nho Nhã (Tiết Cương) giảng viên tâm lý, Lan Huế (Phương Lan) – cô vợ cầu toàn, rất mực yêu thương chồng là doanh nhân Duy Thành (Thuận Nguyễn).

Đón xem những diễn biến mới nhất của Hội săn hồ ly được phát sóng vào 20h thứ 4 và thứ 6 hàng tuần trên kênh POPS Drama và ứng dụng giải trí POPS.

Tải ứng dụng POPS:  https://bit.ly/POPSapp_HSHL

Xem thêm tại link: https://bit.ly/POPSvn_HSHL