Bắt quả tang Minh Trọng, Bình Tinh “hối lộ” giám khảo để nâng điểm thí sinh

Ốc Thanh Vân, Đình Toàn hợp tác “xử đẹp” Đại Nghĩa. Bắt quả tang Minh Trọng, Bình Tinh “hối lộ” giám khảo để nâng điểm thí sinh.

ban_giam_khao_3.jpg

Tập 4 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí chuẩn bị lên sóng với chủ đề Câu chuyện thần tiên cùng với bốn bạn nhỏ đáng yêu là Kim Hòa, Koh Sammi, Ngọc Hân và Thiên Phúc của bốn vương quốc Kẹo Ngọt, Đồ Chơi, Cầu Vồng và Phép Thuật. Mở màn cho đêm thi chủ đề thứ hai, Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa và Đình Toàn có tiết mục mở đầu khá dễ thương với sự tích “cây vợt bắt mũi”. Nhân cơ hội ngàn năm có một lần này, Ốc Thanh Vân và Đình Toàn hợp tác để “xử đẹp” giám khảo Đại Nghĩa khi liên tiếp ăn hiếp vị thần Vui Vẻ. Với tạo hình cổ trang đẹp mắt, bộ ba giám khảo khiến khán giả liên tưởng ngay đến những hình ảnh cô tiên, các vị anh hùng từ trong truyện cổ tích bước ra thế giới thật đầy sinh động.

Giám khảo Đại Nghĩa bị Đình Toàn và Ốc Thanh Vân đánh sấp mặt

Bước vào đêm thi chủ đề thứ hai, không chỉ các bé thí sinh chuẩn bị trang phục, tập luyện cho tiết mục mà các huấn luyện viên cũng tranh thủ “hối lộ” lấy lòng ban giám khảo để nâng điểm cho thí sinh đầy hài hước trước giờ lên sóng. Huấn luyện viên Minh Trọng đã có chiêu mời “trà sữa” cho ba vị giám khảo Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa và Đình Toàn để lấy lòng. Tuy nhiên có chút sơ suất xảy ra khi chỉ có mỗi giám khảo Đình Toàn có trà sữa trong khi giám khảo Ốc Thanh Vân và Đại Nghĩa lại không hề có. Thần Xí Xọn – Ốc Thaanh Vân dằn mặt vương quốc Đồ Chơi: “Ốc chưa có trà sữa nên không đảm bảo được số điểm đâu nha!” khiến tất cả đều bật cười trước độ đáng yêu của nữ giám khảo. Tuy nhiên, thần Rộn Ràng – Đình Toàn dù nhận trà sữa nhưng vẫn kiên quyết: “Anh để đây chờ cho điểm xong mới dám uống” khiến cho kế hoạch “xin xỏ” của Minh Trọng tiêu tan mây khói.

hlv_hoang_meo_tap_luyen_cho_hoc_tro_2.jpg

Nắm bắt cơ hội, nữ huấn luyện viên Bình Tinh cùng với huấn luyện viên khách mời – diễn viên Hồng Trang cũng tranh thủ gửi gắm tâm tình và xin điểm từ giám khảo Đình Toàn với lý do bất hủ: “Trong chương trình này, Bình Tinh là nữ huấn luyện viên duy nhất rất là yếu mềm, đơn độc nên rất cần sự che chở của ban giảm khảo. Mọi người thương tình cho điểm thí sinh của Bình Tinh cao một chút nha”.

Minh Trọng, Bình Tinh công khai xin điểm từ ban giám khảo

Trên sân khấu, Minh Trọng “vất vả” xin điểm cho học trò thì phía sau hậu trường người em thân thiết của Minh Trọng là Bảo Chu và huấn luyện viên khách mời Long Hồ lại tranh thủ nói xấu bạn thân chỉ vì lý do Minh Trọng không có… tóc. Rất thích trêu chọc nhau mọi nơi nhưng cả Long Hồ và Bảo Chu đều hết lòng giúp đỡ Minh Trọng giành được chiến thắng và hướng dẫn các tiểu đồ đệ nhí của vương quốc Đồ Chơi về kỹ năng diễn xuất.

Bảo Chu – Long Hồ nói xấu Minh Trọng vì không có…tóc

Sau hậu trường, huấn luyện viên Hoàng Mèo cũng tất bật lo lắng chăm chút cho học trò trước giờ lên sóng. Tiếp tục sánh đôi cùng Hoàng Mèo trong tập 4 vẫn là bà xã Đại Ngọc Trâm cùng ngồi ghế huấn luyện viên để “canh chồng”. Ngồi ghế khách mời cùng huấn luyện viên Huỳnh Tiến Khoa trong chủ đề Bay đến ước mơ là nam diễn viên đa tài – Hữu Tín. Tại đây, Hữu Tín cũng có những lời chia sẻ đầy thân tình đến với người bạn của mình: “Tôi hy vọng vương quốc Phép Thuật sẽ chinh phục được vị trí cao nhất trong chương trình vì Thiên Phúc là cậu bé thông minh và năng động. Cậu bé sẽ gửi đến khán giả một câu chuyện vô cùng thú vị và hài hước”. Trong tập 4, huấn luyện viên Huỳnh Tiến Khoa “chơi trội” mời “Chaien” trong Doraemon đến trợ diễn cho học trò, giám khảo Ốc Thanh Vân tỏ rõ sự phấn kích khi được “diện khiến” nhân vật huyền thoại khiến bao em nhỏ mê mẩn.

Tìm ra giọng nói Chaien huyền thoại khiến bao em nhỏ mê mẩn

Đến với tập 4, Kim Hòa, Koh Sammi, Ngọc Hân và Thiên Phúc sẽ đưa các em nhỏ vào một thế giới thần tiên đầy màu sắc với những câu chuyện vô cùng hài hước và bất ngờ. Khán giả sẽ bất ngờ với nàng mẫu nhí Koh Sammi khi hóa thân thành bà lão đầy đanh đá và không kém phần hài hước, ngạc nhiên với hình ảnh một cậu bé người gỗ Pinochio lém lỉnh cùng những sự cố vô cùng đáng yêu, ngô nghê của vương quốc Kẹo Ngọt. Các khán giả nhí sẽ được cô bé Ngọc Hân của vương quốc Cầu Vồng dẫn đến vương quốc thần tiên với rất nhiều nhân vật nổi tiếng và cười không ngớt bởi những trò chơi bá đạo. Không chỉ có thế, khán giả còn được dịp nhớ về tuổi thơ qua những nhân vật truyện tranh nổi tiếng gắn liền với biết bao thế hệ.

Trailer tập 4 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí

Tập 4 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 4/7 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long cùng Jet Studio phối hợp thực hiện.