Bánh Mì Ông Màu: nhân tình của Cao Minh Đạt “tự tử” vì Dương Cẩm Lynh

Trong tập mở màn của phim Bánh Mì Ông Màu, Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) vì yêu mà “bức chết” nhân tình của Quốc Cường (Cao Minh Đạt).

Sau những tháng ngày khán giả “đứng ngồi không yên” bởi những màn nhá hàng của ekip, bộ phim Bánh Mì Ông Màu tiếp tục tung ra những phân cảnh kịch tính cách khung giờ phát sóng chính thức chỉ vài tiếng. Đặc biệt, phân đoạn cãi vả quyết liệt trên sân thượng giữa hai nhân vật Như Quỳnh và nhân tình của Quốc Cường (Cao Minh Đạt) – Hân (Hiền Trang) khiến khán giả không khỏi tò mò bởi sự drama, kịch tính đến nghẹt thở của 2 cô gái đấu tranh vì tình yêu.

Những teaser trước đó của Bánh Mì Ông Màu đã gây cấn, nay lại càng dâng cao hơn bởi màn cãi vả kịch liệt giữa Như Quỳnh và nhân tình của chồng – Hân. Khán giả xem teaser sẽ thấy rõ, Hân đang “nằng nặc” đòi Như Quỳnh trả lại người yêu cho cô. Trong khi đó, Như Quỳnh lại liên tục trách mắng Hân không có quyền, vì cô và Quốc Cường vốn đã có hôn thú. Hân dường như bất lực trước những lời khẳng định quyết liệt từ Như Quỳnh, muốn tìm lấy cái chết để đối phương phải chịu sự dày vò cả đời. Quốc Cường đúng lúc xuất hiện, chứng kiến cảnh nhân tình tự vẫn nên trong lòng tức giận, trách mắng Như Quỳnh chính là người đã hại chết Hân.

Câu hỏi “to tướng” đặt ra ở đây chính là Quốc Cường đã vô cùng căm phẫn và nghĩ rằng Như Quỳnh đã hại chết Hân. Thế nhưng sau tất cả mọi chuyện, anh vẫn chấp nhận cưới Như Quỳnh và sống chung với cô như chưa hề có chuyện gì xảy ra? Liệu rằng bên trong có chuyện gì khuất tất, hay Quốc Cường đang có âm mưu?

Bánh Mì Ông Màu là bộ phim truyền hình được lấy cảm hứng từ một nhân vật có thật, được biên tập Việt Nam soạn thảo và phát triển kịch bản. Phim được “cầm trịch” bởi đạo diễn Minh Múm và dàn ekip sản xuất có bề dày kinh nghiệm đáng nể, từng gặt hái nhiều thành công ở những bộ phim ăn khách như Muôn Kiểu Làm Dâu, Bố Là Tất Cả, Gia Đình Là Số 1,… Bánh Mì Ông Màu quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như NSND Thanh Nam, Cao Minh Đạt, Dương Cẩm Lynh, Quang Tuấn, Tường Vi, Lê Minh Thành, Hồ Bích Trâm, YeYe Nhật Hạ, Khương Dừa…Với dàn diễn viên “chất lừ” như thế này, Bánh Mì Ông Màu hứa hẹn sẽ là một tác phẩm đáng mong chờ nhất trong thời gian tới.

Đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của Bánh Mì Ông Màu sẽ chính thức phát sóng vào lúc 19h55 từ thứ Hai ngày 05/10/2020 trên kênh HTV7.