Bài Hát Đầu Tiên tập 7: Ngọc Sơn giao hết tiền cho mẹ giữ, không thì đem đi từ thiện hết

Đến với tập 7, sân khấu Bài Hát Đầu Tiên hứa hẹn sẽ mang đến bất ngờ cho quý khán giả hâm mộ dòng nhạc nhẹ trữ tình Bolero với sự xuất hiện của giọng ca “Lời Tỏ Tình Dễ Thương” – nam ca sĩ Ngọc Sơn. 

Ngoc-Son-01

Ngọc Sơn được biết đến với biệt danh ông hoàng nhạc sến “thống trị” những bản nhạc trữ tình do chính mình sáng tác thu hút lượng lớn khán giả mến mộ như Vầng Trăng Cô Đơn, Tình Cha,… Ngọc Sơn quê gốc ở Quảng Nam – Đà Nẵng nhưng sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng trong gia đình có bốn anh chị em.

Trước khi chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh để theo học trường nghệ thuật sân khấu, nam ca sĩ đã từng theo bà sống ở Đà Nẵng và Bạc Liêu. Sau 2 năm học ở trường nghệ thuật sân khấu, Ngọc Sơn quyết định chuyển sang học thanh nhạc dân tộc và chính thức bén duyên với con đường âm nhạc chuyên nghiệp kể từ đó. Thành công liên tục đến với Ngọc Sơn nhờ những ca khúc đầu tay do chính anh sáng tác như Lòng mẹ, Nhớ về em, Giận hờn,… Ngọc Sơn trở thành hiện tượng lớn nhất trong kỳ Liên hoan ca múa nhạc nhẹ toàn quốc tại Nha Trang năm 1989.

Bên cạnh đó, tiếp nối thành công với ca khúc Thuyền và Biển đã mang về cho anh danh hiệu Ngôi sao Nhạc Nhẹ và giải thưởng “Ca sĩ được khán giả yêu thích nhất” và được nhiều hãng băng nhạc săn đón, các ca khúc của anh nhanh chóng trở thành những bài hit đi vào lòng khán giả.

Ngoc-Son-05

Bên cạnh việc ca hát, Ngọc Sơn thường xuyên có những hoạt động từ thiện ý nghĩa và quyên góp cho quỹ từ thiện nhờ việc bán căn biệt thự trăm tỷ để tích đức. Không những thế, giọng ca “Thuyền va Biển” còn cho biết đã ký đơn hiến xác khi qua đời “cho tiền bạc từ thiện thì tôi cho nhiều rồi, giờ cho xác nó mới… độc”. 

Ngoc-Son-06

Quay trở lại với sân khấu âm nhạc trong tập 7 chương trình Bài Hát Đầu Tiên, ông hoàng nhạc sến sẽ trải lòng cùng với khán giả về những thành công đã đạt được trong sự nghiệp âm nhạc của mình đi kèm với những câu chuyện chưa kể trong cuộc đời anh. Bên cạnh đó, cùng với sự tham gia của 2 giọng ca Bolero thế hệ sau là ca sĩ khách mời Quách Tuấn Du và Thiện Minh Sơn sẽ cùng với Ngọc Sơn đem đến cho khán giả những ca khúc trữ tình “làm mưa làm gió” những năm 90s. 

Ngoc-Son-09
Ngọc Sơn và nam ca sĩ khách mời Quách Tuấn Du

Trong một clip hậu trường, Ngọc Sơn đã vui vẻ chia sẻ về “khối tài sản” trang phục mà nam ca sĩ đang sở hữu, thậm chí Ngọc Sơn còn đùa vui “phải cho bớt Quách Tuấn Du” để mua thêm mấy bộ nữa. Nói thêm về sở thích làm từ thiện của mình, Ngọc Sơn cũng thẳng thắn chia sẻ toàn bộ tiền kiếm được, nam ca sĩ “đưa hết cho mẹ giữ” hoặc đi làm từ thiện hết.  

Ngoc-Son-03

Ngoc-Son-07

Hãy cùng đón xem tập 7 Bài Hát Đầu Tiên được phát sóng lúc 20h thứ 2 ngày 19-10 trên kênh VTV3.