Bác sĩ Lee Youngdae – đôi tay vàng trong ngành thẩm mỹ Hàn Quốc

Đối với ngành thẩm mỹ thì đội ngũ các bác sĩ chính là một trong những nhân tố quan trọng quyết định kết quả của quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Chính vì thế các bác sĩ có chuyên môn, tay nghề và mắt thẩm mỹ tinh tế đang là những điều mà các khách hàng cần nhất khi nghĩ đến chuyện phẫu thuật.

Việt Nam là một đất nước chuộng hình thức, thích những thứ gắn mác “nước ngoài”, một thực tế không thể phủ nhận. Chính vì lí do này, nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ không tên tuổi trên thị trường, bỗng chốc nổi tiếng với thương hiệu bác sĩ thẩm mỹ nước ngoài mà đặc biệt là bác sĩ Hàn Quốc.

Các ca phẫu thuật thành công tại Moolbangwool

Hiện nay có khá nhiều bác sĩ thẩm mỹ nước ngoài đến Việt Nam để hành nghề, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ bằng cấp, chứng chỉ về phẫu thuật thẩm mỹ hay được cấp phép hành nghề tại nước ta. Cho nên các chị em đừng dễ dàng tin vào mác bác sĩ ngoại mà quên mất những tiêu chí ban đầu của mình khi quyết định phẫu thuật.

Bác sĩ Lee Youngdae – đôi tay vàng trong ngành thẩm mỹ Hàn Quốc
Với sứ mệnh mang đến sắc đẹp cho các chị em phụ nữ, các bác sĩ của Moolbangwool luôn mong muốn mang đến cho các khách hàng của mình sự tận tình và tâm huyết với nghề. Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Moolbangwool là những chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc với sự lãnh đạo của bác sĩ Lee Youngdae – viện trưởng và cũng là giám đốc điều hành của bệnh viện Moolbangwool.

BS Lee Youngdae, 18 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẫm mỹ tại Hàn Quốc

Bác sĩ Lee Youngdae là một trong những người thuộc top bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc (đặc biệt chuyên về nâng ngực). Bác sĩ Lee tốt nghiệp tại đại học y tế Yonsei và đã hoàn thành khóa huấn luyện phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện Gangnam. Với 17 năm kinh nghiệm trong ngành giải phẫu thẩm mỹ tại Hàn Quốc của mình, ông đã giúp hàng nghìn khách hàng có đạt được vẻ đẹp hằng mong muốn và tự tin hơn. Ông cũng đã làm bác sĩ tư vấn cho rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ khác như: Bệnh viện thẩm mỹ Hiệp Lợi, bệnh viện thẩm mỹ Xichang, bệnh viện thẩm mỹ Meixialin…

Ông cũng hiện là Giám đốc điều hành của Hiệp Hội Phẫu Thuật & Chỉnh Hình Thẩm Mỹ Hàn Quốc (Korea Society of Plastic and Reconstruction Surgery). Là thành viên của Hiệp Hội Phẫu Thuật & Tái Tạo Thẩm Mỹ Hàn Quốc (Plastic And Recontructive Surgery), Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ (Aesthetic Plastic Surgery), Hội Đồng Thẩm Mỹ Khuôn Mặt Hàn Quốc (Korea Facial Plastic Surgery)…

BS Lee Youngdae ghé thăm nhà máy và kiểm tra độ bền của túi Motiva

Bác sĩ Lee Youngdae đã từng tham dự rất nhiều hội nghị thẩm mỹ cấp cao với tư các diễn giả giúp mọi người hiểu rõ hơn về các vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay. Đặc biệt là đã sang Việt Nam vào tháng 11 vừa qua để tham gia Hội Thảo Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc – Bệnh Viện Moolbangwool & Bệnh Viện Santa Hong Clinic.

Bệnh viện Moolbangwool cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo cùng các dịch vụ đẳng cấp tại Hàn Quốc. Nơi các mang lại vẻ đẹp cho hàng ngàn phụ nữ trên khắp thế giới.

BS Lee Youngdae trực tiếp thực hiện các ca phẫu thuật tại Moolbangwool

Để biết thêm chi tiết, các chị em có thể ghé thăm Fanpage chính thức của Moolbangwool, website: http://moolbangwool.com/. Hoặc liên hệ trực tiếp với tư vấn viên Việt Nam qua số điện thoại 096 999 6390.