Ba cô gái LIME vướng “lưới tình” của “nam thần học đường” Trường Đặng trong dự án phim mới

Sắp tới đây, cả 3 cô nàng xinh đẹp của nhóm LIME sẽ cùng “Nam thần học đường” Trường Đặng góp mặt trong một dự án web-series trinh thám, kinh dị mới toanh mang tên Không Đùa Đâu.

Không Đùa Đâu là câu chuyện kể về hành trình của 6 bạn trẻ đi tìm lời giải cho những chuyện li kì, bí ẩn xảy ra trong quanh khu xóm Lò Thiêu nghèo khổ – nơi cả nhóm đang sinh sống. Tất cả phải vận dụng kiến thức từ các môn học như ngoại ngữ, vật lý, sinh học và toán học để tìm hiểu và giải quyết vấn đề. Qua mỗi bí ẩn khám phá được, 6 bạn trẻ lại học được những bài học nhân văn giúp các bạn hoàn thiện bản thân và trưởng thành hơn. Việc nhà sản xuất đem các kiến thức từ các môn học ở trường vào phim với mong muốn mang đến sự lý thú, mới mẻ trong học tập đến với các bạn trẻ, để các bạn yêu thích hơn những môn học này, đây cũng là một điểm nhấn thú vị của Không Đùa Đâu.

Bộ phim sẽ có sự tham gia của 3 cô gái xinh đẹp trong nhóm nhạc LIME gồm Emma Nhất Khanh trong vai Mỹ Khánh – một cô gái mạnh mẽ, nghĩa khí, biết võ và giỏi suy luận nhưng vô cùng đãng trí; Ivone Diệu Linh trong vai Thanh Mi – cô nàng giỏi IT, là “Google sống” của nhóm nhưng tính cách tự kỉ, thiếu kỹ năng sống thực tế và không thích đi học; Và Liz Kim Cương trong vai Thiên Thiên (Tóc Tím) – cô nàng đỏng đảnh, điệu đà, chuyên gây rắc rối nhưng học giỏi và rất hào phóng, thường dẫn bạn bè đến những nơi xa hoa sang trọng.

Đặc biệt, Không Đùa Đâu còn có sự góp mặt của Trường Đặng – nam sinh Bình Dương “gây sốt” cộng đồng mạng những ngày gần đây bởi vẻ đẹp trai cuốn hút, cùng chiều cao khủng 1m79đúng chuẩn “Nam thần học đường”. Với nét thư sinh, lãng tử cùng sự đa tài của mình, Trường Đặng như được “đo ni đóng giày” cho vai nam chính Hoàng Kha – chàng hotboy với vẻ ngoài cực đẹp trai cùng trí nhớ siêu phàm.

Với thể loại web-series trinh thám, kinh dị, hài hước hấp dẫn cùng dàn diễn viên toàn “trai xinh gái đẹp”, Không Đùa Đâu hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt không nhỏ trong cộng đồng mạng trong thời gian sắp tới.

Web-series Không Đùa Đâu có độ dài 10 tập, dự kiến phát sóng vào cuối tháng 6/2018.