“Bà chủ tiệm vàng” Kiều Trinh đi chợ một buổi hết 3 tỉ?

Bình thường vốn chẳng thích đeo trang sức, thế nhưng khi tham gia game show Bản Sao Hoàn Hảo – một game show ẩm thực mới của HTV, nữ diễn viên Kiều Trinh đã dát đầy trang sức vàng lên người, nào là nhẫn, dây chuyền, hoa tai, vòng…,khiến MC Nguyên Khang tưởng chị vừa mới trúng số và gọi đùa chị là bà chủ tiệm vàng.
Kiều Trinh phân trần chiếc nhẫn to mà chị đang đeo chính là món quà của cô con gái lớn – diễn viên Thanh Tú – tặng vào ngày vía Thần Tài, với ý nghĩa chúc cho chị có nhiều tài lộc. Còn sợi dây chuyền là quà tặng của một người cô. Vì đây là trang sức phong thủy và quà tặng của người thân nên chị muốn đeo bên người để có nhiều may mắn, chứ không phải “khoe của”.
Kiều Trinh chia sẻ chị là một người mẹ đơn thân, một mình nuôi 3 con. Trước đây, thu nhập chính của chị là từ nghề diễn nhưng quá bấp bênh để có thể nuôi cả gia đình. Gần đây, chị nhận may áo dài tại nhà và công việc này cho chị có thu nhập ổn định hơn, cũng như có thời gian để chăm lo cho 2 con nhỏ. Những năm gần đây, Thanh Tú cũng đã tiếp nối nghề diễn của mẹ và là người kiếm kinh tế chính của cả gia đình. Cô con gái lớn xinh đẹp của Kiều Trinh rất có hiếu và thường hay mua quà tặng mẹ trong những dịp đặc biệt. Những bức thư tay do chính Thanh Tú viết cho mẹ được Kiều Trinh tự hào và chia sẻ lên trang cá nhân của mình. Nữ diễn viên cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh lao động đời thường của mình.
Vốn xuất thân từ nông thôn và một mình nuôi con nên Kiều Trinh khá tự tin trong việc nấu nướng. Chị tham gia tập 6 của chương trình Bản Sao Hoàn Hảo với thử thách làm món mì gà xé. Yêu cầu của chương trình là món ăn phải có hương vị giống với quán mì và hủ tiếu gà Dì Bảy nổi tiếng 40 năm ở quận 8 (TP.HCM). Nữ diễn viên đã đến quán thưởng thức món ăn và được nữ chủ quán hướng dẫn cho cách luộc gà vừa giòn vừa không bị nứt da, cùng với cách làm mỡ hành với vụn bánh mì. Tham gia cùng đội với Kiều Trinh là 2 người cháu của chị.
Đối thủ của Kiều Trinh trong Bản Sao Hoàn Hảo là đạo diễn Vũ Trần – Á quân chương trình Kịch cùng Bolero mùa đầu tiên. Vũ Trần cũng chính là đạo diễn dàn dựng cho các tiết mục của Kiều Trinh khi chị và Thanh Tú cùng tham gia trong chương trình Gia Đình Nghệ Thuật (THVL) hồi năm 2018. Về tài năng dàn dựng của Vũ Trần thì Kiều Trinh biết khá rõ, song tài nấu nướng của anh thì không riêng chị mà với khán giả vẫn còn là một ẩn số. Vũ Trần tham gia cùng với cô bạn học và một nam sinh viên trong trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.
Chương trình phát cho mỗi đội 300 nghìn đồng để đi chợ mua nguyên liệu nấu. Đội của Kiều Trinh đã sử dụng hết số tiền này. Khi MC Nguyên Khang hỏi về tổng số tiền đã dùng, Kiều Trinh nói đùa chị đã đi chợ 1 buổi hết số tiền 3 tỉ của Ban Tổ Chức.
Tập 6 của Bản Sao Hoàn Hảo sẽ phát sóng vào lúc 10h Chủ Nhật ngày 11/10/2019 trên kênh HTV7. Chương trình do Dat Film Media phối hợp cùng Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện và được ghi hình tại Phiên chợ Saigon Central Market (Q.1 – TP.HCM).
Hiện tại, Kiều Trinh đang có chuyến công tác tại Mỹ nhân sự kiện bộ phim Song Lang được trình chiếu tại rạp AMC Orange 30, quận Cam (California). Trong chuyến công tác này, Kiều Trinh cũng được dịp hội ngộ đạo diễn Leon Lê (đạo diễn của phim Song Lang), đạo diễn Nguyễn Võ Nghiêm Minh – đao diễn của phim Mùa Len Trâu, bộ phim đã đưa Kiều Trinh đến với điện ảnh. Chị cũng đến thăm NSND Diệp Lang và được gặp nữ diễn viên Kiều Chinh….
Tập 6 của Bản Sao Hoàn Hảo sẽ phát sóng vào lúc 10h Chủ Nhật ngày 10/11/2019