Ashoka trừng trị Sushim một cách thích đáng dưới danh nghĩa người hùng giấu mặt

Dưới thân phận người hùng giấu mặt, Ashoka đối đầu cùng Sushim và cái kết bất ngờ. Hoàng hậu Maharani Charumitra đáng thương hay đáng trách khi thương con không đúng cách.

Trước những diễn biến căng thẳng trong tập trước , khi Ashoka năm lần bảy lượt bị Sushim kiếm chuyện gây sức ép, khó khăn, thậm chí còn cho người giảm lỏng cậu trong cung cấm. Thế nhưng với tài năng và sự nhanh nhạy của Ashoka dễ dàng thoát ra ngoài và  kịp thời giải cứu cho đám tu sĩ đã bị nhóm binh lính thừa lệnh hoàng đế tạm quyền ra tay sát hại.  Nhờ Ashoka ra tay mà cuộc thảm sát theo kế hoạch của mẹ con Sushim bị bất bại. Sushim nghi ngờ em trai mình có liên quan đến sự việc nhưng cậu ta không tìm ra được chút manh mối nào để có cơ hội trừng phạt Ashoka.

Riêng về hoàng hậu Charumitra, vì tương lai của Sushim bà ta chấp nhận gánh chịu mọi sự đau đớn cả thể xác lẫn tinh thần để có thể dùng tà thuật nhằm mục đích ám hại mẹ con Dharma, buộc họ phải nhanh chóng rời khỏi Patliputra. Theo đúng kế hoạch của hoàng hậu Charumitra, mẹ của Ashoka – Dharma bắt đầu gặp phải những rắc rối khi đối mặt với những cơn đau bất thường và triệu chứng ảo giác không thể lý giải.

Về phần Ashoka, sau khi biết được anh trai Sushim đã kéo binh lính đi đàn áp nhóm người dân vô tội mà hắn cho là đã cướp số vàng trong ngân khố quốc gia, cậu đã tức tốc theo chân Sushim để giải cứu họ khỏi cuộc tàn sát vô nhân đạo này. Trong thân phận Araduk – một người hùng giấu mặt, Ashoka không chỉ bảo vệ những người dân vô tội tránh khỏi sự truy sát của Sushim mà còn dạy cho hắn ta một bài học đích đáng. Kế hoạch bất thành, Sushim  ra lệnh cho binh lính bằng mọi cách tìm bắt cho được kẻ phản loạn Araduk.

Trong khi đó, dù đã chứng kiến Chanaky bị trúng độc thậm chí được ông ấy cảnh báo phải cẩn thận đề phòng với ả sát thủ, nhưng  Bindusara vẫn không lường trước được hậu quả nghiêm trọng khi giao tranh trực tiếp với ả. Kẻ sát thủ đã bị giết nhưng Bindusara cũng đã bị trúng độc rất nặng. Đại tư tế Chanaky liệu có cách gì cứu vua trong khi bản thân ông thậm chí vẫn còn chưa thể giải độc cho chính mình? Những tình huống gây cấn, hấp dẫn vẫn đang tiếp tục được diễn ra giữa Ashoka và Sushim cũng như những dự liệu của đại tư đế Chanaky sẽ khiến khán giả bất ngờ.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim bom tấn Ấn Độ “Ashoka Đại Đế” đang được phát sóng vào lúc 12h hàng ngày trên THVL1.