Ảo thuật gia 18 tuổi Vũ Lộc Tiến gây choáng với cỗ máy cưa ảo thuật lớn nhất Việt Nam

Sau màn ảo thuật xuất hiện chiếc mô tô cực khủng ở 2 tập trước, trong đêm thi tối qua, ảo thuật gia 18 tuổi Vũ Lộc Tiến một lần nữa gây choáng không chỉ cho khán giả của chương trình Kỳ tài lộ diện mà cả giới ảo thuật.

Sau màn ảo thuật xuất hiện chiếc mô tô cực khủng ở 2 tập trước, trong đêm thi tối qua, ảo thuật gia 18 tuổi Vũ Lộc Tiến một lần nữa gây choáng không chỉ cho khán giả của chương trình Kỳ tài lộ diện mà cả giới ảo thuật khi anh đưa lên sân khấu cỗ máy cưa khổng lồ bằng sắt và inox, kích thước dài 8m, cao 4m, mâm cưa nhôm có đường kính 1,5m.

Cỗ máy cưa này có thể coi là đạo cụ khổng lồ nhất trong chương trình Kỳ Tài Lộ Diện và ở cả Việt Nam. Với đạo cụ này, Vũ Lộc Tiến vào vai anh công nhân làm việc tại công trường và cùng các đồng nghiệp của mình thực hiện tiết mục ảo thuật để giải trí. Các đồng nghiệp đưa Vũ Lộc Tiến lên cỗ máy cưa kéo lên cao rồi hạ người xuống kéo cơ thể đi qua lưỡi cưa đang hoạt động và cuối cùng Vũ Lộc Tiến bước ra khỏi cỗ máy cưa như không có chuyện gì xảy ra. Cùng với màn cưa người, Vũ Lộc Tiến còn biểu diễn thêm tiết mục nhốt người vào hộp rồi cắt hộp làm 9 phần, sau đó uốn cong chiếc hộp hình vòng cung mà không ảnh hưởng đến người bên trong.

Bố mẹ của Vũ Lộc Tiến là anh Bảo Lộc và chị Thu Trang cũng có mặt trong đêm thi để ủng hộ tinh thần cho con trai. Mặc dù tự tin trình diễn trên sân khấu nhưng Lộc Tiến tiết lộ bản thân bị áp lực khi có người thân đến xem, chính vì vậy cha của em thường lặng lẽ đến phim trường và lén đứng sau cánh gà để theo dõi con trai trình diễn. Giám khảo Kao Long đánh giá tiết mục của ảo thuật gia 18 tuổi hoàn hảo, thần thái biểu diễn tốt. Giám khảo Thanh Bạch khen Vũ Lộc Tiến đã tìm thấy chìa khóa về thần thái, phong cách, định hình bản thân mình và giữ năng lượng tràn đầy với màn cắt người không giống ai khi cưa người theo chiều dọc. Giám khảo Thúy Nga khen các tiết mục của Vũ Lộc Tiến ngày càng hoành tráng, hay, chỉn chu, song chị cũng quan ngại điều này sẽ tạo ra một áp lực rất lớn cho bản thân Vũ Lộc Tiến nếu anh vào chung kết, bởi tiết mục chung kết sẽ phải hoành tráng hơn như thế. Tiết mục của Vũ Lộc Tiến nhận được số điểm tuyệt đối của ban giám khảo cùng chiếc vé vào chung kết.

Đêm thi thứ 12 đã chia tay 3 thí sinh: Anh Tú, Nhật Khải và Ngọc Ước. Nghệ sĩ xiếc Minh Nhật, ảo thuật gia Vũ Lộc Tiến và ảo thuật gia Nguyễn Đức Nhã sẽ bước vào đêm tranh tài cuối cùng để xác định danh hiệu Quán quân của Kỳ tài lộ diện mùa 2, được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h thứ Sáu ngày 5/11/2018 trên kênh THVL1.