Ảnh cưới như phim ngôn tình của cặp đôi “bằng tuổi, yêu ngay lần đầu chạm mặt”

Bộ ảnh cưới “Bình yên trong em, hãy để anh kiếm tìm” do Rin Wedding thực hiện của Bùi Ninh Nhiên và Hồ Ngọc Hân khiến nhiều người xúc động không chỉ bởi hình ảnh đẹp mà còn vì chuyện tình đơn sơ, chân thành của cặp đôi.

Chủ nhân của bộ ảnh cưới “Bình yên trong em, hãy để anh kiếm tìm” là Bùi Ninh Nhiên và Hồ Ngọc Hân. Cả 2 đều sinh năm 1993 và đang sinh sống ở TP.HCM.

“Thông qua một người bạn, 2 đứa tình cờ gặp nhau tại một quán nhỏ ở góc Bùi Viện vào dịp Giáng Sinh năm 2013. Lúc đó cả 2 đều từng đổ vỡ tình cảm..Qua nhiều ngày nói chuyện, cả 2 tìm thấy sự đồng cảm nên bắt đầu tìm hiểu và hẹn hò”, chú rể Bùi Ninh Nhiên nói.

Yêu nhau đến giữa tháng 3/2014, thì vì chuyện gia đình, Ninh Nhiên phải về Nhật để lo cho mẹ. Nhiên và mẹ chuyển từ thành phố Nagano đến thành phố Kobe, tỉnh Hyogo, Nhật Bản để sinh sống. Ninh Nhiên cũng làm việc ở Kobe. Cũng từ đây quãng thời gian yêu xa nhiều thử thách của cặp đôi của bắt đầu.

“Vì sống trái múi giờ mà bọn mình luôn trong tình trạng một người ngủ, một người thức. Ngày lễ Tết, sinh nhật cũng không được ở bên nhau”, cô dâu Ngọc Hân chia sẻ.

“Trong khoảng thời gian yêu xa 2 năm tưởng chừng dài như vô hạn đó thay vì rong chơi cùng đám bạn, vợ Ngọc Hân chấp nhận cứ ở lì trong phòng tự thỏa mãn mình bằng những chiếc hôn, những cái chạm tay, những lời nói yêu thương… mà tất cả chỉ được thể hiện qua màn hình chiếc điện thoại. Điều này càng làm tình yêu của Nhiên dành cho Hân ngày càng lớn dần lớn dần. Sau hơn 2 năm ổn định cuộc sống cho mẹ, Nhiên xin phép gia đình trở về Việt Nam lập nghiệp”, Ninh Nhiên tâm sự.

Ngày Ninh Nhiên trở về, cả 2 vỡ òa trong cảm xúc, vì lời hứa đã được thực hiện: “Ngày anh Nhiên đi Nhật, anh hứa với Hân là chờ anh 2 năm để anh đủ trưởng thành. Chỉ còn 1 tháng thôi là đủ lời hứa 2 năm. Trải qua biết bao nhiêu chuyện thì 2 đứa quyết định chụp bộ ảnh cưới để ghi dấu tình yêu và kết hôn”, cô dâu nói..

Có thể thấy tình yêu mãnh liệt và lòng tin tưởng tuyệt đối dành cho đối phương đã xóa nhòa mọi khó khăn, thử thách.

Bộ ảnh cưới của Ninh Nhiên và Ngọc Hân do Rin Wedding thực hiện với ý tưởng chụp một bộ ảnh cưới lấy bối cảnh là đường phố Sài Gòn một ngày đẹp trời với phong cách trẻ trung, năng động như chính tính cách của những người trẻ nói chung. Toàn thể bức ảnh là câu chuyện tình yêu từ lúc bắt đầu, gặp gỡ nhau, yêu xa và ngày gặp lại ở TP.HCM của cặp đôi.

Phong cách không màu mè rực rỡ nhưng  bộ ảnh cưới có những điểm nhấn là khoảnh khắc 2 nhân vật dành cho nhau cử chỉ tình cảm.

“Ý tưởng bộ ảnh cưới không gò bó, như cách kể câu chuyện tình yêu của chính 2 nhân vật chính là sự gợi ý thú vị cho lựa chọn của nhiều cặp đôi hiện nay. Và chẳng cần đi đâu xa, ngay tại TP.HCM các bạn cũng sẽ có một bộ ảnh tuyệt đẹp, của chỉ riêng bạn”, đại diện Rin Wedding chia sẻ.