Andiez tiếp tục công phá bảng xếp hạng nhạc Việt với hit ballad mới

Dù “không kèn không trống” rầm rộ, nhưng bản ballad mới nhất của Andiez vẫn đủ sức vượt mặt loạt hit lớn,“gây bão” #zingchart tuần qua.

Suýt nữa thì vẫn chưa hạ nhiệt, Andiez lại tiếp tục trình làng sản phẩm âm nhạc mới mang tên Mãi mãi sẽ hết vào ngày mai. Bài hát nói về tâm trạng bất an nhưng cũng ẩn chứa niềm hy vọng của chàng trai khi đứng trước tình yêu. Ca khúc phát huy những yếu tố quen thuộc trong các sáng tác của Andiez như giai điệu nhẹ nhàng, ca từ đượm buồn, đầy tính tự sự. Ngoài ra, chất giọng truyền cảm của giọng ca 9X cũng là điểm cộng giúp bài hát của anh ghi dấu ấn khán giả.

zingchart_tuan_45_hinh_1.jpg

Những ưu điểm trên giúp ca khúc mới của nhạc sĩ sinh năm 1995 ghi dấu ấn và đạt thành tích ấn tượng trên #zingchart tuần này. Mãi mãi sẽ hết vào ngày mai tăng nhẹ 2 hạng để lần đầu tiên bước chân vào top 10 BXH. Tuy vậy, ca khúc vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Một bộ phận khán giả nhận xét Mãi mãi sẽ hết vào ngày mai cùng màu sắc âm nhạc với các hit trước đây của Andiez như 1 phút hay Suýt nữa thì, chưa có nhiều đột phá. Nhiều người trông đợi Andiez sẽ có một cuộc “chuyển mình” ở các sản phẩm tiếp theo.

zingchart_tuan_45_hinh_4.jpg

Andiez là một trong những nhạc sĩ có thành tích nhạc số ấn tượng trong năm 2018. Rất nhiều ca khúc do anh chắp bút đã “gây bão” #zingchart như: Tận cùng nỗi nhớ đứng nhất #zingchart tuần và có 12 tuần nằm trong top 10; Suýt nữa thì vươn lên hạng 6 #zingchart tuần và trở thành một trong những bản nhạc phim thành công trong năm nay; Anh đang ở đâu đấy anh đang thống trị #zingchart real-time, giúp hoa hậu Hương Giang sở hữu bản hit đầu tay trong sự nghiệp 6 năm ca hát.

zingchart_tuan_45_hinh_3.jpg

Ngôi vương #zingchart tuần này tiếp tục gọi tên Vô tình của Xesi và Hoaprox. Tuần qua, Xesi phát hành ca khúc mới hợp tác cùng DJ Lê Trình mang tên Cho tôi say. Bài hát tiếp tục mang màu sắc tương đồng của Túy âm và Vô tình với giai điệu âm hưởng dân gian, giọng hát ma mị của Xesi trên nền nhạc điện tử sôi động. Tuy nhiên, ca khúc mới của Xesi ít nhận được lời khen từ khán giả. “Ngang”, “giọng một đường, nhạc một nẻo”, “không hợp giọng Xesi” là đa số những nhận xét của người nghe về ca khúc. Thứ hạng của Cho tôi say cũng khá khiếm tốn trong top 40 #zingchart real-time.

zingchart_tuan_45_hinh_5.jpg

Hiện tại trên #zingchart real-time, sản phẩm trở lại của Hương Giang mang tên Anh đang ở đâu đấy anh đang vượt mặt Vô tình để nắm giữ vị trí đầu bảng. Top 10 real-time cũng chào đón 2 “tân binh” là Màu nước mắt của Nguyễn Trần Trung Quân và Còn là gì của nhau của Châu Khải Phong. Với phong độ hiện tại, nhiều khả năng đây sẽ là 3 cái tên ghi danh vào top 10 #zingchart tuần sau.