Ai sẽ giành giải thưởng 150 triệu ở Gala Thách Thức Danh Hài mùa 5?

Đêm Gala 1 Thách Thức Danh Hài hứa hẹn “bung nóc” với sự trở lại của nhóm Bồng Lai – nhóm thí sinh nhỏ tuổi nhất giành được giải thưởng 100 triệu đồng từ chương trình. Ngoài ra, đêm thi còn có sự xuất hiện của “Tâm xe ôm” – chủ nhân của câu nói “Thứ nào chịu nổi” từng “gây bão” cộng đồng mạng ở mùa 4.

Gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ tập đầu tiên lên sóng chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 5, đôi bạn Thanh Chương – Hoàng Duy đã vượt qua 5 vòng của chương trình và nhận giải thưởng 100 triệu đồng, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả truyền hình cả nước với màn hôn nhau bất chấp, hóa thân bất ngờ, những đối đáp chả ăn nhập nhưng đầy duyên dáng và nhanh trí. Trở lại với đêm Gala Thách Thức Danh Hài mùa 5, tất cả những diễn biến hấp dẫn liên quan đến cặp đôi “bá đạo” này hứa hẹn sẽ làm cho người xem phải đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác.

Công Minh – Huỳnh Như cũng là cặp đôi đã tạo được nhiều ấn tượng trong chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 5. Là “fan cứng” của Ngô Kiến Huy, cả hai đã khiến “chúa tể” hết sức “nở mày nở mặt” khi xuất sắc nhận giải thưởng 20 triệu qua 3 vòng thi. Cặp đôi cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ hai vị giám khảo Trấn Thành và sự yêu mến của khán giả, chính điều này đã giúp hai bạn trẻ dù chỉ chiến thắng ba vòng nhưng vẫn có được chiếc vé vào Gala. Liệu Công Minh – Huỳnh Như sẽ đem đến cho khán giả những bất ngờ nào đây?

Một bất ngờ mà Thách Thức Danh Hài đem đến cho khán giả đó chính là sự trở lại của thí sinh Nguyễn Thành Tâm. Anh chàng “Tâm xe ôm” đã xuất sắc vượt qua 4 vòng giành về 40 triệu đồng ở mùa 4 bằng sự tự nhiên, chân chất và cách dùng từ hóm hỉnh, dân dã. Anh cũng là chủ nhân câu nói  “Thứ nào chịu nổi” từng “gây bão” cộng đồng mạng một thời gian dài. Trở lại với Gala Thách Thức Danh Hài mùa 5, Thành Tâm sẽ “tung chiêu” gì để lần nữa chinh phục hai vị danh hài khó tính Trấn Thành – Trường Giang?

Là nhóm thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 5, nhóm Bồng Lai đã chiếm trọn sự yêu mến của ban giám khảo Trấn Thành – Trường Giang, cũng như mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả xem truyền hình bởi sự vô tư, đáng yêu và nhiều năng lượng tích cực. Trong tập 8, nhóm Bồng Lai mang đến 5 màn trình diễn độc đáo và giành giải thưởng 100 triệu đồng chớp nhoáng. Được đánh giá là một nhân tố sáng giá tiềm năng của chương trình năm nay, liệu 5 chú tiểu có phải là chủ nhân của giải thưởng 150 triệu đồng?

Đêm Gala 1 của Thách Thức Danh Hài mùa 5, được phát sóng vào lúc 20g35, thứ 4 ngày 09/01/2019 trên kênh HTV7.