Ai sẽ giành giải thưởng 150 triệu ở Gala Thách Thức Danh Hài mùa 4?

Đêm Gala 2 của Thách Thức Danh Hài hứa hẹn “tung nóc” với sự trở lại của “Thánh đà” Kim Hoàng – thí sinh chỉ dùng đúng 1 ca khúc của Lê Cát Trọng Lý mà vượt qua 5 vòng, ẵm giải 100 triệu đồng. Ngoài ra, đêm thi còn có sự xuất hiện của bộ đôi từng muốn “triệt sản” Tiến Luật Duy Khanh và Mỹ Ngân.

Cặp đôi Duy Khanh và Mỹ Ngân từng tạo ấn tượng với khán giả nhờ lối hài văn minh, có kịch bản kỹ càng. Bộ đôi từng muốn “triệt sản” Tiến Luật khiến Giám khảo và khán giả cười nghiêng ngả. Bước vào đêm Gala, cặp đôi tiếp tục thể hiện thế mạnh khi các tình huống, mảng miếng hài đều được chuẩn bị một cách chỉn chu. Duy Khanh và Mỹ Ngân còn liên tiếp “lôi” Thu Trang vào câu chuyện, hứa hẹn sẽ làm bùng nổ khán phòng cùng những màn cười “tung nóc”.

Từng được cư dân mạng phong danh hiệu “Thánh đà”, cô gái Kim Hoàng, sinh viên Đại học Nông Lâm sẽ tái xuất với màn trình diễn kết thúc Thách Thức Danh Hài mùa 4. Hiếm có thí sinh nào chỉ dùng đúng 1 bài hát cùng điệu nhạc “đà đà đa đá đà…” mà vượt qua cả 5 vòng thi, ẵm luôn giải thưởng 100 triệu đồng như Kim Hoàng.

Cô gái có gương mặt “bất biến giữ dòng đời vạn biến” xuất hiện trong tà áo dài hồng nhưng trang điểm “lố” ở phần má hồng khiến Trấn Thành, Trường Giang nhìn thôi là đã cười. Ở vòng Gala này, như đã hứa, “Thánh đà” sẽ không còn “đà” nữa mà cô nàng đã chuẩn bị sẵn sàng nhiều tình huống hài thú vị trong đời sống. Về phần Giám khảo, Trấn Thành tỏ ra ưu ái với Kim Hoàng vì chất “đơ hết cỡ” rất tự nhiên của cô. Trường Giang nổi tiếng khó tính, khó cười nhưng không ít lần “cười muốn té ghế”. Chắc chắn, Kim Hoàng sẽ trở thành một nhân tố nổi bần bật được tìm kiếm rất nhiều sau màn thi này. Nữ thí sẽ dễ dàng lướt qua 5 vòng thi, nhẹ nhàng ẵm 150 triệu tiền thưởng như cô đã từng làm được?

Đón xem đêm Gala 2 cũng là đêm thi cuối cùng của Thách Thức Danh Hài mùa 4, được phát sóng vào lúc 20g30 thứ Tư, ngày 28/02/2018 trên kênh HTV7.