Đại Ngọc Trâm bắt gặp Hoàng Mèo đi ăn cùng gái xinh, không ngờ bị ghen ngược

Đại Ngọc Trâm bí mật bám đuôi và phát hiện chồng mình hẹn với cô nàng 10x Ngọc Bảo đi ăn súp. Nữ diễn viên đã nổi cơn ghen tam bành.

Là khách mời trong game show ẩm thực Bản Sao Hoàn Hảo, cặp đôi Đại Ngọc Trâm – Hoàng Mèo đã có những màn ngược nhau khiến người xem dở khóc dở cười. Trong chương trình, Hoàng Mèo tham gia cùng với 2 sinh viên của trường Sân khấu điện ảnh là Ngọc Đức và Ngọc Bảo. Trong đó, Ngọc Bảo là một cô gái khá xinh và chỉ mới 19 tuổi. Đại Ngọc Trâm cũng tham gia cùng 2 bạn sinh viên trẻ.

Đặc biệt, để tạo bất ngờ cho 2 diễn viên, Ban Tổ Chức đã không thông báo việc cả hai tham gia cùng một đợt và chơi cùng một tập. Chính điều đó đã dẫn tới sự hiểu nhầm “chết người” và màn “bắt ghen” dở khóc dở cười của vợ chồng Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm tại chợ Tân Định (Q.1 – TP.HCM). Đây là nơi có quán súp cua nổi tiếng. Món ăn này cũng chính là thử thách mà BTC dành cho 2 đội chơi trong tập 4.

Trong lúc đang ghi hình cảnh đi ăn súp cua cùng đồng đội, Đại Ngọc Trâm bắt gặp Hoàng Mèo xuất hiện trong chợ với dáng vẻ thật đáng ngờ. Cô bí mật bám đuôi và phát hiện chồng mình hẹn với cô nàng 10x Ngọc Bảo đi ăn súp. Nữ diễn viên đã nổi cơn ghen tam bành. Tuy nhiên, sau khi nghe Hoàng Mèo và Ngọc Bảo giải thích là đang quay hình cho chương trình Bản Sao Hoàn Hảo, Đại Ngọc Trâm mới tin chồng mình “trong sạch”. Đến lúc này thì Hoàng Mèo lại ghen ngược khi biết bà xã cũng đi quay game show mà không cho anh biết. Anh còn tỏ ra giận dỗi và cho rằng Đại Ngọc Trâm muốn chơi game show kiếm tiền để…bỏ rơi anh. Trước màn ghen ngược và “ăn vạ” của chồng, Đại Ngọc Trâm chỉ biết cười trừ.

So với các đội chơi trong tập 3 tập trước, trường hợp của vợ chồng Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm khá ngang trái bởi cả hai phải so tài và giành phần thắng. Hoàng Mèo cho biết từ trước tới nay công việc nấu nướng đều do Đại Ngọc Trâm làm, do đó để so tài nấu ăn với vợ, anh gần như nắm chắc phần thua. Song, vì tham gia cùng đội với đàn em, không thể chưa “thi” đã đầu hàng nên chiến thuật của Hoàng Mèo là cứ bắt chước theo những gì Đại Ngọc Trâm làm cho chắc cú. Chính vì vậy trong phần đi chợ, Hoàng Mèo kiên quyết bám đuôi theo vợ để mua cho đúng nguyên liệu làm súp. Liệu chiến thuật này có giúp Hoàng Mèo thành công? Cây hài duyên dáng chưa một lần đi chợ nấu ăn này sẽ làm món súp ra sao?

Bản Sao Hoàn Hảo, phát sóng vào lúc 10h sáng Chủ Nhật ngày 27/10/2019 trên kênh HTV7.