ACE Flame bùng nổ với trang phục lấp lánh

Không chỉ diện trang phục bắt mắt, ACE Flame còn thể hiện phong cách trình diễn “máu lửa” khi đến với tập bán kết Bài Hát Việt.

Trong tập 12 của chương trình, ban nhạc ACE Flame bùng nổ với ca khúc mashup Cherri Cherri Lady, Daddy Cool, Hot Stuff, You’re My Heart, You’re My Soul. Để thể hiện những ca khúc nổi tiếng của nhóm Modern Talking gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ yêu nhạc là thử thách lớn với ban nhạc. Để khoác màu áo mới cho những ca khúc thuộc hàng kinh điển thì HLV Phương Uyên và ACE Flame đã làm việc tích cực để chọn các ca khúc thích hợp sao cho phần giai điệu và hòa âm của những phải hát phải hòa quyện và phù hợp với nhau. Với kinh nghiệm lâu năm, HLV đã giúp ban nhạc có được phần trình diễn khá thành công.

Thành viên nữ duy nhất của ban nhạc là Trish Lương một lần nữa lại gây ấn tượng với mái tóc nhuộm màu ombre nổi bật. Tuy vậy trong tập này cô lại là thành viên có trang phục chìm nhất ban nhạc khi chọn màu đen. Năm thành viên còn lại gây bất ngờ khi khoác các bộ vest lấp lánh sáng màu gợi nhớ hình ảnh những nghệ sĩ biểu diễn giai đoạn những năm 1980.

Trong lúc biểu diễn, do quá phiêu theo điệu nhạc nên Trish Lương đã nhảy thật cao và không ngờ bị vồ ếch ngay trên sân khấu. Cô nhanh chóng lấy lại bình tĩnh để đứng lên hát tiếp nhưng sàn sân khấu quá trơn nên tiếp tục bị trượt chân. Kết quả là Trish Lương vừa bò trên sàn vừa hát trong tiếng hỗ tay động viên của khán giả. Cùng lúc này, guitar bass Hồng Sơn vốn trầm tính trong ban nhạc cũng bất ngờ nằm ra sàn để đánh đàn. Cả hội trường đều ấn tượng với phần trình diễn “máu lửa” của ACE Flame đến nỗi HLV Nguyễn Hải Phong gọi đùa là tiết mục “đo ván và lau ván”.

Sau khi dừng chân ở bán kết Ban Nhạc Việt , ACE Flame đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm khi lần đầu tiên tham gia vào một cuộc chơi quy mô lớn và chuyên nghiệp. Ban nhạc đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến của bốn HLV cũng như rất nhiều khán giả. Ngoài ra họ còn có thêm nhiều người bạn cùng đam mê âm nhạc. Trong các đêm diễn, lúc nào ban nhạc cũng ở lại đến cuối chương trình để cổ vũ phần thi của các đội khác.

Hiện nay ACE Flame đang tất bật với những chương trình biểu diễn trong dịp Tết Nguyên Đán.  Ban nhạc cũng ấp ủ nhiều dự định mới để  khẳng định phong cách “cùng nhau bùng cháy với âm nhạc” của mình.