Á hậu Trang Thiên Kim đẹp kiêu sa trong bộ váy dạ hội

Người đẹp Trang Thiên Kim xuất hiện lộng lẫy sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Việt 2020.

Á hậu Trang Thiên Kim xinh đẹp rạng rỡ trong buổi “Tiệc Cảm Ơn” sau khi đăng quang ngôi vị  Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt. Sở hữu khuôn mặt khả ái, thân hình chuẩn ấn tượng người đẹp đã thu hút sự chú ý của khán giả khi vừa xuất hiện tại buổi tiệc.

Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Việt Trang Thiên Kim đẹp rạng rỡ trong bộ váy dạ hội nổi bật

Với khuôn mặt khả ái cùng khả năng ứng xử khéo léo, thông minh người đẹp Trang Thiên Kim đã vượt qua 40 thí sinh góp mặt trong đêm chung kết xuất sắc giành được ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Việt 2020.

Trang Thiên Kim – nàng Á hậu xinh đẹp bước ra từ cuộc thi  Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Việt.

Người đẹp Trang Thiên Kim sinh năm 1976, cô sinh ra và lớn lên tại tỉnh Kiên Giang, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Xinh đẹp và tài năng là hai yếu tố làm nên sự thành công của Á hậu Trang Thiên Kim. Bên cạnh sự nổi tiếng khi trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Việt 2020, cô còn được biết đến như một Nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực bất động sản.

Á hậu Trang Thiên Kim xinh đẹp và tài năng 

Khi được hỏi về những dự định sắp tới Á hậu Trang Thiên Kim cho biết cô sẽ dành thời gian để thực hiện các chuyến từ thiện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, tham gia những dự án nghệ thuật và tiếp tục góp mặt các sự kiện tôn vinh, nâng tầm phái đẹp Việt.

Á hậu Trang Thiên Kim và NTK Mai Phương Trang