Á hậu Kim Duyên khoe đường cong quyến rũ trong bộ ảnh mới

Trong bộ ảnh mới, Á hậu Kim Duyên tự tin diện bodysuit khoe vòng ba 93 cm sau khi giảm cân.

A hau Kim Duyen4Thời gian gần đây, Á hậu Kim Duyên liên tục gửi đến khán giả những bộ ảnh mới, thể hiện sự thay đổi về hình ảnh sau hơn một năm đăng quang.

A hau Kim Duyen2Nếu như trong bộ ảnh trước là một Á hậu mạnh mẽ, quyền lực thì sang bộ ảnh này, Kim Duyên táo bạo hơn trong những trang phục ôm sát đường cong cơ thể.

A hau Kim Duyen9Với chiều cao 1m73 nổi bật, Kim Duyên tự tin diện bodysuit màu nude, để lộ đôi chân thon dài cùng số đo hình thể 90 – 66 – 93.

A hau Kim Duyen1Thông qua bộ ảnh, Kim Duyên muốn truyền tải thông điệp về ‘Love Yourself’ – là phụ nữ hãy yêu cơ thể của mình.

A hau Kim Duyen11“Khoảng đầu năm nay, Duyên bị tăng cân, đó là giai đoạn đáng sợ nhất, nhìn hình ảnh mình khi đó, Duyên còn không tin được. Duyên quyết tâm phải giảm cân nhưng với mục tiêu phải khoẻ và săn chắc”, Kim Duyên cho biết cô vẫn đang trong giai đoạn siết cơ cho vóc dáng hoàn hảo hơn.

A hau Kim Duyen14A hau Kim Duyen15A hau Kim Duyen17Hiện, Kim Duyên đang đồng hành cùng các hoạt động chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người nhiễm HIV/AIDS, cũng như tích cực trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.