60 mẫu nhí đẹp lung linh trong Fashion show “Giấc mơ của nàng công chúa”

Lung linh sắc màu cổ tích với Fashion show “Giấc mơ của nàng công chúa” của NTK Trần Quỳnh Trang

Tối ngày 22/7, tại Gala Center đã diễn ra Fashion show Giấc mơ của nàng công chúa, trong đêm diễn, NTK Trần Quỳnh Trang đến từ thương hiệu Homi baby house đã trình làng hai bộ sưu tập có tên gọi Giấc mơ cổ tích và Vũ điệu thần tiên. Show diễn có sự tham gia của 60 mẫu nhí, dưới sự chỉ đạo catwalk của người mẫu Trang Phạm.

Đến với show diễn lần này, cả hai bộ sưu tập gồm 60 bộ trang phục đều là những thiết kế đầy tâm huyết của NTK Trần Quỳnh Trang. Show diễn có sự góp mặt của nhiều talent nhí nổi tiếng như bé Gia Hân, bé Hà Mi, bé Bella, bé Noel và 3 bé song sinh Bảo Ngân – Bảo Ngọc – Bảo Nguyên được biết đến với tên gọi “Tam bảo”, là những người mẫu nhí xuất sắc và chuyên nghiệp…

NTK Trần Quỳnh Trang đã mất khoảng một tháng để chuẩn bị show và ba tuần để chuẩn bị ra 60 bộ trang phục cho 60 mẫu nhí. NTK chia sẻ “Khó khăn lớn nhất chính là thời gian thực hiện khá gấp rút, nên Trang rât cảm ơn đội ngũ Homi đã bên cạnh, giúp Trang thực hiện được ý tưởng và mơ ước của mình”.

Sản phẩm ấn tượng nhất trong BST chính là bộ đồ dành riêng cho hoa hậu nhí thanh lịch thế giới 2019 Bella Vũ với sắc xanh huyền ảo. Khi Bella Vũ bước ra, tất cả mọi người đều trầm trồ. Thần thái, sức hút đều thể hiện đây là nàng công chúa “quyền lực” nhất.

Được biết ban đầu NTK Trần Quỳnh Trang chuyên về mảng trang trí decor, chị có một thương hiệu riêng là Homi decor, chuyên trang trí, tổ chức sự kiện. Sau đó, chị nhận thấy nhu cầu của các bé nhỏ cần tìm cho mình những bộ đầm để mặc dịp thôi nôi, sinh nhật thật chất lượng nên chị đã mở thêm Homi baby house thực hiện ước mơ hồi nhỏ của mình