6 hành động “ăn chửi” rần rần trong web series Tháng năm dữ dội

Á Quân (Hứa Minh Đạt) “ngã quỵ” trước bằng chứng quan hệ huyết thống với Đậu Bắp (Bé Shin). Bên cạnh đó, Quang Khải (Quốc Anh) đã khiến chị em “rụng rời” trước vẻ đẹp nam thần ngay ngày đầu đi làm.

Hứa Minh Đạt “gào thét” kêu oan khi sự thật huyết thống bị lộ tẩy

Á Quân luôn đơn giản tất cả mọi chuyện, anh không phải là một người suy nghĩ sâu sắc, để tâm quá nhiều. Anh vu vơ kể cho vợ về quá khứ, cô bạn thân Nguyệt (Lê Thùy Linh) đã từng yêu anh say đắm, nhưng không ngờ đó là ngọn lửa châm ngòi cho một sự thật tày đình sắp ập đến cuộc đời mình. Á Quân vẫn miệt mài đi tìm bố ruột của Đậu Bắp mà không hề hay biết Giáng Tiên (Hồ Bích Trâm) đang âm thầm điều tra mọi chuyện.

Hứa Minh Đạt “lao đao” khi vướng nghi án có con rơi ở Gia Đình Là Số 1 phần 3

Khi nghe Giáng Tiên “cằn nhằn” về quan hệ huyết thống giữa anh và Đậu Bắp, Á Quân nổi giận, cáu ngược lại vợ. Khoảnh khắc Giáng Tiên đưa kết quả xét nghiệm chứng minh quan hệ huyết thống với Đậu Bắp, Á Quân “đóng băng” hoàn toàn và cuộc hôn nhân bắt đầu bước vào hố đen sâu thẳm. Bên cạnh đó, Á Quân còn chịu sự “chất vấn” từ hai người bạn chí cốt là Quang Khải và Duy Dương (Phạm Hoàng Nguyên). Bằng chứng rõ ràng ngay trước mắt, dù Á Quân có điên cuồng thanh minh, cũng không ai đứng về phía anh. Đỉnh điểm là khi Duy Dương mất bình tĩnh đuổi anh ra khỏi nhà. Dường như Á Quân càng giải thích càng khiến tình thế tồi tệ. Tia hy vọng cuối cùng le lói dành cho Á Quân khi Quang Khải nghi ngờ có thể kết quả sai. Liệu rằng có uẩn khúc phía sau tờ giấy xét nghiệm huyết thống? Á Quân có cứu vớt được hạnh phúc gia đình?

Hội chị em công sở “thổn thức” trước vẻ đẹp nam thần của Quốc Anh

Một việc làm tử tế của Quang Khải không ngờ lại giúp anh vượt qua thử thách của “sếp chằn” Hà Như (Phương Trinh Jolie) đầy thuyết phục. Không ai nghĩ người đàn ông Quang Khải giúp đỡ trên đường là vị đạo diễn ở ẩn Tommy (Ngọc Tương) mà anh đang truy tìm bấy lâu. Chính vì cách ứng xử, hành động của ông Tommy dành cho Quang Khải, “sếp chằn” Hà Như vô cùng ngạc nhiên và cũng dành sự nể phục cho anh chàng. Cái gật đầu của Hà Như như lời thông báo đến Quang Khải, anh chính thức nhận vị trí trợ lý.

Hứa Minh Đạt “lao đao” khi vướng nghi án có con rơi ở Gia Đình Là Số 1 phần 3

Thông minh, lý lịch hoành tráng, chưa kể sở hữu vẻ đẹp nam thần, Quang Khải đốn tim chị em ngay ngày đầu nhận việc. Nhìn nam thần công sở Quang Khải, hội chị em vứt hết liêm sỉ để bắt chuyện làm quen. Từng người e thẹn chào hỏi người đồng nghiệp điển trai. Chị em tiếp tục ngã quỵ khi anh chàng nở nụ cười thân thiện giao lưu với mọi người. Nhưng khi Quang Khải giới thiệu về vị trí đảm nhận, gương mặt ai cũng biến sắc, nụ cười bỗng vụt tắt. Cô đồng nghiệp giọng xuống tông thông báo, người bám trụ cho chức vụ trợ lý lâu nhất cũng chỉ được 3 ngày. Liệu nam thần công sở Quang Khải có trụ lại được lâu dài ở vị trí mới? Những nhiệm vụ khó nhằn nào sẽ ập đến với anh trong những ngày sắp tới?

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 8 Gia Đình Là Số 1 phần 3, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ Năm ngày 28/5/2020 trên kênh HTV7.