5 ngôi sao có giữ vững chiếc ghế ở trận thách đấu nảy lửa tại Giọng Ca Bất Bại?

Tập 2 Giọng Ca Bất Bại sẽ là cuộc chiến “nảy lửa” giữa các ngôi sao và ứng viên. Điều gì sẽ xảy ra khi mà quyền quyết định không nằm ở Ban giám khảo nữa mà phụ thuộc vào các khán giả có mặt tại trường quay?

Kết thúc vòng Tuyển chọn đầu tiên, sau 4 bài hát, Giọng Ca Bất Bại đã chọn được 5 ứng viên ngồi vào chiếc ghế thách đấu: Bonnie, Tiến Mạnh, Thùy Dương, Ngọc Khánh, Gia Bắc.

Tại tập 2, vòng Thách đấu, 5 ngôi sao Orange, Minh Châu, Tuyết Mai, Lệ Ngọc, Đăng Quân sẽ lần lượt bước ra sân khấu trình diễn bài hát của mình. Khi Ngôi Sao hát được nửa bài hát, đèn thách đấu sẽ bật sáng.  Nếu không có ứng viên nào bấm đèn thách đấu thì ngôi sao có quyền thách đấu ngược lại.

Bộ 3 giám khảo: Quang Dũng, Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng
Tại vòng Thách đấu, Ban giám khảo chỉ đưa ra nhận xét cho từng cặp đấu chứ không quyết định ai đi tiếp, ai ở lại. “Quyền lực” quyết định ai mới là người được ngồi trên chiếc ghế Ngôi Sao thuộc về 99 khán giả còn lại tại trường quay. Ai được khán giả bình chọn nhiều hơn tại lượt thách đấu sẽ là chủ nhân của chiếc nghế Ngôi Sao.


Thật sự, đối với Orange, Tiến Mạnh là một ẩn số lớn. Orange thể hiện ca khúc Bang bangkhiến khán phòng gần như “bùng nổ”, Tiến Mạnh “đáp trả” bằng ca khúc Bóng mưa cũng gây được nhiều thích thú. Đặc biệt “chị đẹp” Mỹ Tâm còn đưa ra nhận xét riêng là rất thích Tiến Mạnh.

Lệ Ngọc
Đầu tiên, gây ấn tượng mạnh là phần thách đấu làm “nổ tung” sân khấu của Orange – giọng ca “siêu hit” và Tiến Mạnh – người được cả 3 vị giám khảo đánh giá là có màu sắc âm nhạc rất đặc biệt. Orange cho biết cảm thấy rất e dè trước Tiến Mạnh vì chưa biết Tiến Mạnh sẽ mang đến điều gì.

Gia Bắc
Có rất nhiều ứng viên muốn thách đấu với Minh Châu và Gia Bắc đã là người nhanh tay nhất bấm chiếc đèn thách đấu và trở thành đối thủ chính thức của Minh Châu. Gia Bắc thể hiện ca khúc Yêu thương ngày đó, trong lúc Gia Bắc hát, Nguyễn Quang Dũng đã quay qua 2 giám khảo Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng gật gù thể hiện sự thích thú.
Tiếp đó, khiến khả giả mong chờ và hồi hộp không kém là phần thách đấu của Minh Châu – chiếc ghế Ngôi Sao “bị” nhiều ứng viên “dòm ngó” nhất. Minh Châu mang đến liên khúc Chuyện như chưa bắt đầu, Anh cứ đi đi, Chạm đáy nỗi đau, Trái tim của em cũng biết đau – toàn những bài được giới trẻ yêu thích. Điều này chứng tỏ Minh Châu rất biết để ý để chiều lòng những khán giả sẽ bình chọn trực tiếp cho mình.

Minh Châu

Phần thách đấu này thật sự đã làm khó Ban giám khảo vì cả hai đều ngang tài ngang tài ngang sức. Liệu 99 khán giả còn lại sẽ chọn ai đi tiếp, “soái ca ballad” Minh Châu hay Gia Bắc chàng trai đã được Ban giám khảo đánh giá là giọng ca mang đến nhiều bất ngờ?

Tiến Mạnh

Bonie

Thùy DươngHấp dẫn không kém là phần thách đấu của 3 Ngôi Sao còn lại: Lệ Ngọc, Tuyết Mai, Đăng Quân; 3 ứng viên còn lại: Bonnie, Ngọc Khánh, Thùy Dương. Mỗi người đều mang đến cho Giọng Ca Bất Bại một màu sắc, một cá tính âm nhạc hoàn toàn riêng. Đặc biệt, để lại nhiều ấn tượng là Lệ Ngọc, giọng ca “chuyên trị” các ca khúc Bolero.

Lệ Ngọc đã rơm rớm nước mắt và nghẹn ngào bộc bạch sau phần nhận xét của Ban giám khảo: “Có một cuộc thi mà em giành giải cao nhất thì lại là một cuộc thi mà em giả giọng người khác”. Đồng thời phần thách đấu của Lệ Ngọc cũng là phần thi mà Ban giám khảo đưa ra nhiều nhận xét nhất. Chuyện gì đã xảy ra?

Orange

Tuy nhiên, tại vòng Thách đấu, Ban giám khảo chỉ đưa ra nhận xét. Quyết định nằm trong tay 99 khán giả còn lại ngồi ở trường quay. Ai mới là người thuyết phục được khán giả hay không? Có cuộc “đổi ngôi” nào diễn ra tại tập 2 hay không?

Chưa hết, khi kết thúc vòng Thách đấu, 1 chiếc vé vàng quyền lực từ giám khảo khách mời Nguyễn Quang Dũng sẽ được trao cho 1 Ngôi Sao còn lại trong số 5 Ngôi Sao. Người nắm giữa chiếc vé sẽ có quyền chỉ định cặp đôi nào sẽ thách đấu với nhau ở lượt thi kế tiếp. Ai sẽ là người nắm giữa chiếc vé và chiếm lấy ưu thế trong lượt thách đấy tiếp theo? Tất cả sẽ có trong tập 2.

Đón xem tập 2 Giọng Ca Bất Bại, được phát sóng vào 20h35, Thứ 4, ngày 04/7/2018 trên kênh HTV7.