3 bộ anime đầy những người hùng giàu nghị lực “Mơ hết sức, làm hết mình”

Ước mơ sản xuất anime, Lạc vào thế giới game, Học viện anh hùng  là 3 trong số những bộ anime truyền cảm hứng chinh phục ước mơ được yêu thích hàng đầu trên thế giới.

Tại Việt Nam, cả 3 đều là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên ứng dụng POPS. Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn vui để “sạc pin” tinh thần, đây sẽ là những gợi ý thú vị bạn đấy!
Keep your hands off Eizouken – Ước Mơ Sản Xuất Anime
Cả bộ phim như một nguồn năng lượng sáng tạo, điên cuồng. Với những cuộc phiêu lưu kỳ quặc và đầy cảm hứng của ba cô gái, những người chỉ muốn làm hoạt hình là Midori, Tsubame và Sayaka., khán giả nhiều lần lạc lối giữa mơ và thật. Nhiều phân đoạn ẩn dụ trong phim đã để lại khá nhiều triết lý sâu sắc.
Midori là một cô gái có khả năng vẽ bối cảnh siêu đẳng, có một bộ óc logic tuyệt vời nhưng hay có những ý tưởng khiến đồng đội “nổi điên”. Tsubame là một tiểu thư tài phiệt có ước mơ trở thành một animator. Sayaka là một người có óc kinh doanh, có khả năng phân tích lợi nhuận, thị hiếu và đặc biệt là đàm phán xuất sắc đến mức khiến thầy giáo phải hoảng sợ. Hội tụ với nhau họ đã tạo thành một nhóm sản xuất anime đầy triển vọng.
Phim cho chúng ta thấy được rằng ước mơ có thể đến từ những điều nhỏ nhoi nhất. Những điều đơn giản đều bỗng chốc được “thần thánh hóa” lên bởi trí tưởng tượng bay cao bay xa của các cô nàng. Đơn cử như khi cả 2 ướm 2 bức tranh vào nhau cũng có thể tưởng tượng ra một tác phẩm truy đuổi đầy kịch tính. Các nàng còn vẽ hẳn trong đầu về cấu tạo “máy bay phản lực chuồn chuồn” hòng chạy trốn thế lực bóng tối đầy cam go như phim Hollywood.
Bộ ba Sayaka, Midori, Tsubame siêu hài hước
Anime Ước mơ sản xuất anime gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa, ước mơ không mất tiền miễn là chúng ta luôn cố gắng và tìm cách thực hiện. Người xem sẽ hiểu cách sản xuất ra một bộ anime không chỉ cần trí tưởng tượng mà còn cần kiến thức, logic và có tiền. Tiền không khó để kiếm chỉ cần chúng ta muốn tìm cách và nhiều bài học về kinh doanh, tinh thần đồng đội đắc giá.
Overlord 1 – Lạc vào thế giới game mùa 1
Trong Overlord, nhân vật chính là một người tên Momonga, không gia đình, không người thân và nghề nghiệp cũng lận đận. Tựa game Yggdrasil chính là nơi anh đắm chìm cùng với hơn 41 người bạn và đã tạo dựng nên một bang hội mạnh nhất thế giới Yggdrasil, mang tên Ainz Ooal Gown.

Câu chuyện bắt đầu khi Yggdrasil sắp bị sập nguồn. Có quá nhiều kỷ niệm với các đồng đội trong trò chơi, Momonga quyết định không thoát khỏi trò chơi và tìm mọi cách để duy trì nhân vật của mình sống sót. Anh quyết định ở lại với trò chơi yêu thích đến tận những phút cuối cùng. Chỉ có lúc server shutdown mới có thể khiến Momonga ngừng chơi game.

Người tính không bằng trời tính, server không shutdown, trái lại Momonga còn bị mắc kẹt trong nhân vật của chính mình. Anh được chuyển đến với thế giới ảo trong trò chơi và trở thành  “thuật sĩ mạnh nhất” trong thế giới mới.
Thế giới của Momonga bỗng chốc thay đổi: không người thân, bạn bè chung quanh, thậm chí mọi người còn quên đi sự tồn tại của anh. Nhưng không vì thế mà Momonga bị chi phối, anh chàng tiếp tục phấn đấu để tiếp nhận thế giới mới trong trò chơi. Chờ đợi anh là một hành trình đầy gian nan khi phải đụng độ với rất nhiều nhân vật khét tiếng khác để giành lấy sự tồn tại trong thế giới ảo.
My hero academia mùa 1 –  Học viện anh hùng mùa 1
Bộ anime được đánh giá cao nhờ những pha hành động tuyệt vời, những câu chuyện chân thành chạm tới trái tim. Đáng chú ý là vai phản diện cũng được phát triển tâm lý tốt không kém gì tuyến chính. Học viện anh hùng từng là phương tiện để quảng bá cho bộ phim Avengers: Infinity Wars của Marvel Studios.
Trong bối cảnh thế giới có đến 80% dân số đều sở hữu những khả năng đặc biệt thì kéo theo đó là tỉ lệ tội phạm cũng tăng cao, đến mức chính phủ cũng không thể xoay trở kịp. Lúc này, những siêu anh hùng bắt đầu chính thức hoạt động nhằm bảo vệ hòa bình thế giới, bao gồm trong đó là Midoriya Izuku. Một cậu bé học cấp 2 nằm trong 20% dân số chẳng năng lực gì còn lại.
Midoriya Izuku và sứ mệnh giải cứu thế giới cùng các siêu anh hùng
Không ngoại hình, không tài năng, bị bạn bé chê cười là thảm hại, quê mùa nhưng Midoriya Izuku vẫn thu hút khán giả bởi tính cách lạc quan, yêu đời, thích giúp đỡ người khác. Dù bị chê cười nhưng cậu vẫn chăm chỉ nghiên cứu năng lực của các anh hùng khác để học hỏi. Định mệnh đẩy đưa, cậu gặp được siêu anh hùng All Might. Từ đó cuộc đời cậu nhóc bước sang trang mới!
Đón xem các diễn biến mới nhất của ba bộ anime Ước mơ sản xuất anime, Lạc vào thế giới game mùa 1, Học viện anh hùng mùa 1 và nhiều bộ anime nổi tiếng khác được chiếu trên ứng dụng giải trí POPS.
Tải ngay ứng dụng POPS:   https://popsapp.onelink.me/PAKN/Myheroacademia