​Bố Là Tất Cả chính thức nối sóng sitcom Gia Đình Là Số 1

Đến với những tập đầu tiên của Bố Là Tất Cả, Ngọc Lan cùng hai cậu em trai – Quang Tuấn, Đình Quân dự tính tổ chức sinh nhật cho Thanh Nam. Bên cạnh đó, Đông Sương bị Đình Quân “tóm cổ” lên đồn công an.

Mở màn cho tập đầu tiên của Bố Là Tất Cả, bộ ba anh em – Ngọc Lan (Minh Thảo), Quang Tuấn (Minh Nhân), Minh Nghĩa (Đình Quân) đang lén lút quay video để chúc mừng sinh nhật cho Thanh Nam (ông Minh Hiếu). Nào ngờ, ông bất ngờ xuất hiện khiến bộ ba “đứng hình” tìm cách che giấu. Sau khi Thanh Nam rời đi, bộ ba dành những lời ngọt ngào, hiếu thảo đầy hứa hẹn.

7 năm sau, Thanh Nam bận rộn với công việc buôn bán cửa hàng bánh mì của mình, Ngọc Lan và Quang Tuấn cũng đang thành công với công việc thư ký, bác sĩ của mỗi người. Chỉ riêng mỗi anh chàng Đình Quân còn chưa tìm được cho bản thân một công việc ổn định để cả nhà yên lòng. Vào đúng ngày sinh nhật của Thanh Nam, Ngọc Lan dự tính cùng cả nhà đi ăn nhà hàng. Nhưng do tính chất công việc bận rộn của mỗi người, liệu lời hứa hiếu thảo của 7 năm trước, cả ba có thực hiện được để tạo sự bất ngờ cho Thanh Nam?

Mặc khác, Đông Sương (Linh Giang) vì lời hứa tình yêu 12 năm trước với người con trai tên Nghĩa nên đã một thân, một mình lên Sài Gòn tìm “bạch mã hoàng tử” của riêng mình. Lần đầu đặt chân đến nơi phồn hoa đô thị, cô nàng “nhà quê” không biết đường đến điểm hẹn và cũng không tìm được ai giúp đỡ. Sợ trễ giờ, cô nàng vội lao ra đường để hỏi thăm thì “đụng độ” ngay Đình Quân đang trên đường đi nhận việc. Trong lúc cả hai đang tranh chấp với nhau thì chiếc xe của Đình Quân bị cướp mất trong nháy mắt. Ngỡ rằng Đông Sương là đồng phạm của bọn cướp, mặc cho cô nàng giải thích, Đình Quân nhất quyết “tóm cổ” cô nàng lên đồn công an. Liệu diễn biến tiếp theo của câu chuyện sẽ ra sao?

Tất cả sẽ được bật mí trong Bố Là Tất Cả, tập đầu tiên sẽ lên sóng vào lúc 19g50, thứ Tư, ngày 17/01/2018 trên HTV7.