Yeah1 Network – Ra mat su kien quoc te Justice League Night Run 2018

Chiều ngày 25/10/2018, Yeah1 Network hợp tác với Warner Bros. Consumer Products, thay mặt cho DC Entertainment, thông báo tổ chức sự kiện Justice League Night Run 2018, giải chạy bộ quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam tại Khu Đô Thị Sala, Quận 2. Được thiết kế để tôn vinh sức mạnh của Justice League – Liên Minh Công Lý, chương trình dự kiến thu hút khoảng 5.000 người tham dự từ các bạn trẻ, gia đình và những người đam mê thể thao từ khắp nơi.

Justice League Run là giải chạy được khởi xướng và sở hữu bởi DC Entertainment, cái nôi của biểu tượng đại chúng Justice League – Liên Minh Công Lý bao gồm 7 siêu anh hùng (Superman, Batman, Wonder Woman, The Flash, Cyborg, Green Lantern và Aquaman). Sự kiện đã trở thành một ngày hội thu hút không chỉ những người thích chạy mà còn là nơi gặp gỡ của hàng triệu fan của các siêu anh hùng thuộc nhà DC, tại khắp các nước trên thế giới. Tại Châu Á, các sự kiện trước đó đã thu hút tổng cộng hơn 25.000 người tham dự tại Penang, Brunei, Philipines,… Riêng tại Thái Lan, Justice League Run đã quy tụ hơn 9.000 người.

Sự kiện Justice League Night Run 2018 tại Việt Nam lần đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 24 tháng 11 năm 2018 tại Khu Đô Thị Sala, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Người tham dự sẽ nhận được một bộ kit đi kèm phục vụ cho giải chạy bộ Justice League Night Run 2018 có bản quyền từ DC: Áo thun hóa thân siêu anh hùng, Balo túi rút đồng hành mọi chặng đường, phụ kiện đi kèm để bạn trở thành một siêu anh hùng thực thụ và một BIB. Đặc biệt đói với người tham dự tại sự kiện sau khi hoàn thành đường chạy của mình sẽ nhận đucợ huy chương chứng nhận từ DC, sưu tập phong phú thành tích của mình.

Bên cạnh việc hóa thân vào các nhân vật của Liên Minh Công Lý, Ban Tổ Chức tiết lộ đây sẽ tổ chức vào buổi tối với điểm nhấn là dường chạy sẽ được thắp sáng bằng đèn neon với các chặng 3km hoặc 5km. Chương trình thích hợp dành cho gia đình và giới trẻ, nhóm bạn bè năng động – nơi mọi người có thể cùng tham gia hoạt động ngoài trời với nhau đầy thú vị. Ngoài ra sau chặng đua, các ban runner còn được chiêu đãi bữa tiệc âm nhạc với sự tham gia của ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ B Ray, Đạt G, Masew và nhóm Uni5.

Website chính thức của chương trình: http://yeah1.com/justiceleaguenightrunhcmc

Fanpage: fb.com/justiceleaguenightrunhcmc

Hotline: 0912 34 09 43