Vỏ quýt dày có móng tay nhọn: Trường Giang khổ đủ đường với “Thánh lắm chiêu” S.T Sơn Thạch

Sau nhiều lần hành hạ khách mời, Mười Khó Trường Giang rốt cuộc cũng chịu thua trước độ lươn lẹo của S.T. Nam ca sĩ còn dọa rằng Trường Giang sẽ nhận gạch vì mời mình tham gia, rốt cuộc là vì sao?

Trong những tập mới nhất của Muốn ăn phải lăn vào bếp mùa 2, dàn trai xinh gái đẹp Suni Hạ Linh, Quang trung và S.T Sơn Thạch đã khiến Trường Giang nhiều lần hú hồn vì độ lầy lội đỉnh cao. Đặc biệt, anh chàng S.T Sơn Thạch đã đẩy Trường Giang vào thế khó bằng sự lươn lẹo hài hước của mình trong tập mới ra mắt.

Anh liên tục bày ra những trò chơi cá cược và dụ Mười Khó vào “tròng” rồi nhanh chóng lật mặt khiến Trường Giang chỉ biết than trời. Khi cả hai đua xem ai massage cá lâu hơn, S.T đã tìm cách “gài kèo” để Trường Giang phải mời anh một chầu ăn ở nhà hàng. Nhưng tiếc là Mười Khó lại không dễ bị lừa đến thế. Chưa dừng lại ở đó, S.T còn “dụ dỗ” Trường Giang đạp xe mệt bở hơi tai còn mình thì ngồi xe điện để chiến thắng trong trò chơi đạp xe do anh khởi xướng. Lầy lội là thế nhưng S.T cũng khiến cho Trường Giang và ekip chương trình cười thả ga bởi sự lém lỉnh với tài ăn nói hóm hỉnh của anh chàng.

Vỏ quýt dày có móng tay nhọn: Trường Giang khổ đủ đường với Thánh lắm chiêu S.T Sơn Thạch - Hình 1

Vỏ quýt dày có móng tay nhọn: Trường Giang khổ đủ đường với Thánh lắm chiêu S.T Sơn Thạch - Hình 2

Vỏ quýt dày có móng tay nhọn: Trường Giang khổ đủ đường với Thánh lắm chiêu S.T Sơn Thạch - Hình 3

Đến với Muốn ăn phải lăn vào bếp, bên cạnh những giây phút giải trí hài hước thì phần “lăn xả vào bếp” của khách mời cũng là phần khiến khán giả háo hức chờ đón. Trong 3 tập gần đây nhất, nếu như Suni Hạ Linh vô cùng khéo léo khi cùng Trường Giang vào bếp, thì S.T Sơn Thạch và Quang Trung lại ở một thế cực khác, nói giỏi hơn nấu.

Khi lần đầu được thấy Trường Giang thui vịt, cô nàng Suni Hạ Linh đã hào hứng muốn được thử. Cô nàng nhanh chóng học được bí quyết trong việc thui vịt khiến Trường Giang hết lời khen ngợi sự khéo léo của cô. Trong khi đó, Quang Trung lại lỡ tay nướng quá lửa làm thịt khét còn S.T cũng chẳng kém cạnh gì khi xém chút nữa khiến hai xiên thịt cháy lẻm. Nam ca sĩ còn “tỉnh bơ” tâm sự rằng bất cứ show ẩm thực nào mời anh thì nhất định sẽ nhận gạch về xây nhà dù anh cũng chẳng biết lý do tại sao. Còn Quang Trung với những “phát biểu” hài hước đã làm nên một show review ẩm thực có 1-0-2 khiến Trường Giang cũng chỉ biết bó tay, nuốt đắng cay miệng mỉm cười.