Vợ chồng Lý Hải-Minh Hà tình tứ bên nhau tại sự kiện ra mắt phim Lộ Mặt

Tối 26/6, đoàn phim Lộ mặt và dàn nghệ sĩ khách mời đã tham dự buổi công chiếu tại TP.HCM. Đến tham gia buổi ra mắt có vợ chồng nổi tiếng Lý Hải – Minh Hà. Điều đặc biệt là trước đó không lâu, bộ phim Lộ mặt đã vướng nghi án đạo nhái tên phim Lật mặt – series phim do Lý Hải – Minh Hà làm nhà sản xuất.

Lý Hải – Minh Hà.

‘Ông bầu’ Vĩnh Thuyên không giấu vẻ háo hức khi ‘đứa con tinh thần’ đầu tiên được ‘chào đời’. Trước đó, anh từng giữ vai trò điều hành sản xuất trong dự án Bay vào cõi mộng, nhưng phải đợi đến Lộ mặt, anh mới chính thức đặt chân vào lĩnh vực điện ảnh bằng vai trò biên kịch kiêm đạo diễn, nhà sản xuất.

Tại sự kiện, Vĩnh Thuyên cho biết dự án đầu tay nên anh không tránh khỏi những sơ suất nhỏ. Điều hài lòng nhất ở dự án này theo tiết lộ của đạo diễn Vĩnh Thuyên chính là dàn diễn viên từ chính đến phụ. ‘Tôi có thể bỏ tiền mời những ngôi sao tên tuổi, nhưng họ nhận tiền rồi đóng cho xong. Cái tôi cần là sự lăn xả, sống chết hết mình với vai diễn. Và anh em diễn viên trong phim đã cho tôi hết nhiệt huyết mà họ có. Không còn gì tuyệt vời hơn’ – Vĩnh Thuyên nói.

Anh cũng tiết lộ Lý Hải đã thừa nhận điều này. ‘Khi đưa kịch bản cho anh Hải xem, anh cùng tôi chỉnh sửa cho hoàn chỉnh. Sau đó, anh bận bấm máy Lật mặt 3 nên không có thời gian ra trường quay Lộ mặt. Nhưng tôi đã cho anh xem bản dựng, và anh Hải nói rằng toàn bộ diễn viên đã làm hết mình cho vai diễn’ – Vĩnh Thuyên nói thêm.

Không chỉ tham gia với tư cách nam chính, Minh Luân còn là người góp vốn cho bộ phim này. Anh nói sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng cũng đã thở phào nhẹ nhõm chờ ngày công chiếu để xem phản hồi của khán giả.

Minh Luân.

Vĩnh Thuyên Kim.

Một mình ‘cân’ yếu tố hành động trong phim, Minh Luân thú nhận anh không có nhiều thời gian để luyện tập. Bù lại, nhiều năm đóng phim, anh đã ‘có vốn lận lưng’ nên không quá lo lắng đến yếu tố hành động. Diễn viên gốc Đồng Tháp có nhiều cảnh quay khoe võ thuật đẹp mắt.

Duy Phước.

Quang Lê.

Tấn Beo.

Thanh Tân.

Nội dung phim Lộ mặt kể về Trâm (Vĩnh Thuyên Kim), một cô gái mồ côi cha mẹ, được chú Minh (Hứa Minh Đạt) nuôi lớn. Khi trưởng thành, cô cầm đầu nhóm chuyên đánh ghen thuê với 2 thành viên vốn là những đứa em thân thiết. Trong một lần làm nhiệm vụ, Trâm cầm nhầm túi của Phong (Minh Luân), tay phải của ông trùm ma túy (Hoàng Mèo). Ông trùm phái tay chân giết Trâm để bịt đầu mối nhưng Phong âm thầm bảo vệ cô. Vô tình, Trâm phát hiện ba Phong là người đã hại chết bố mẹ mình năm xưa nên quyết định trả thù anh.

Lộ mặt được khởi chiếu từ 29/6 trên toàn quốc.