Việt Hương “nhảy” lên sân khấu, đòi lấy thí sinh Cặp đôi hài hước

Việt Hương vì quá hứng thú với tiết mục của Gia Huy SuSu – Hồ Khánh Long nên đã “nhảy” lên sân khấu, chỉ vào nam thí sinh và nói: “Cho chị lấy anh này được không?”.

Ngồi ghế giám khảo, Việt Hương không ngại tiến lên sân khấu bày tỏ tình cảm dành cho thí sinh /// Ảnh: BTC

Ngồi ghế giám khảo, Việt Hương không ngại tiến lên sân khấu bày tỏ tình cảm dành cho thí sinh

Tập 14 chương trình Cặp đôi hài hước lên sóng tối 20.5 với chủ đề Biến đổi. Đêm thi là cuộc tranh tài giữa hai cặp thí sinh Việt Trang – Đông Hải và Gia Huy SuSu – Hồ Khánh Long. Mở đầu chương trình, Việt Trang – Đông Hải mang đến hai tiết mục Oẳn tù tì và Xứng danh tài nữ. Hóa thân thành ông bà già mà vẫn cãi nhau xem ai “cưa” ai trước, cặp đôi khiến khán giả cười nghiêng ngả vì những mảng miếng hài hước của mình.
Tuy nhiên, tiểu phẩm thứ hai mới thật sự khiến ban giám khảo hết lời khen ngợi. Danh hài Việt Hương cho rằng cặp đôi rất “khôn”vì chọn hai tiết mục tuy dễ nhưng lại phô diễn được kỹ thuật điêu luyện. MC Thanh Bạch thì nhận định tiết mục của Việt Trang – Đông Hải thể hiện sự thông minh của cặp thí sinh. Nhận xét về tiết mục, danh hài Hoàng Sơn cũng đồng tình và cho rằng tiểu phẩm của đàn em dễ thương, gần gũi. Đồng thời, nam nghệ sĩ cho biết đây là điều mà không phải cặp đôi nào cũng có thể làm được.
Gia Huy SuSu và Hồ Khánh Long mang đến hai phần trình diễn mang tên Tự giác đi và Đoàn lô tô thất thủ. Cả hai tiểu phẩm đều có chi tiết đòi nợ khiến danh hài Việt Hương thích thú. Đặc biệt, ở tiết mục thứ hai, vì quá phấn khích trước phần gọi số lô tô mà diễn viên Nhà có năm nàng tiên bất ngờ “nhảy” lên sân khấu chỉ vào Hồ Khánh Long và nói “Cho chị lấy anh này được không”. Trước lời đề nghị của đàn chị, Gia Huy SuSu gợi ý: “Chị lấy em đi”. Tuy nhiên, danh hài Việt Hương từ chối và khăng khăng chỉ đòi lấy trai đẹp Hồ Khánh Long. Bị quê, nam thí sinh đành “chữa cháy” bằng cách trách móc nữ giám khảo: “Sao chị lên sân khấu mà đeo vàng nhiều hơn cả tụi em”. Ngoài việc làm cho Việt Hương phấn khích, tiết mục của Gia Huy SuSu – Hồ Khánh Long được hai giám khảo còn lại khen ngợi và đưa ra những góp ý để hoàn thiện hơn.
Kết thúc vòng 7, Việt Trang – Đông Hải giành giải nhất và nhận được phần thưởng 10 triệu đồng. Đây cũng là cặp thí sinh chắc suất vào chung kết cùng Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh. Trong khi đó, Cẩm Hò – Đình Lộc và Gia Huy SuSu – Hồ Khánh Long bị rơi vào vòng nguy hiểm, sẽ “tranh vé vớt” trong đêm thi lội ngược dòng cùng hai cặp đôi bị loại trước đó là Ngọc Tân – Ngọc Tiến và Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi.