Việt Hương cương quyết ly thân chồng trong tập 4 Web Drama Yêu lại từ đầu

Không chỉ giải đáp thêm câu chuyện hợp – tan trong hôn nhân giữa nhân vật của Việt Hương và Huỳnh Đông, tập 4 Yêu lại từ đầu còn mang lại những câu chuyện đa dạng nhiều nước mắt về số phận của các nhân vật khác do Lan Phương, Huỳnh Lập, Lê Trang, Lê Dương Bảo Lâm thủ diễn.

Lấy bối cảnh là một bệnh viện thẩm mỹ với câu chuyện hôn nhân đầy ngang trái của nữ doanh nhân Huỳnh Như Tiên (Việt Hương) và bác sĩ Huỳnh Dũng (Huỳnh Đông), Web Drama Yêu lại từ đầu ngày càng thu hút sự quan tâm, tò mò của các khán giả, đặc biệt là khi câu chuyện không chỉ có dàn nhân vật phụ thú vị như Huỳnh Lập (vai bác sĩ gây mê Lê Gia), Khả Như (vai y tá trưởng Như Ý), Lê Trang (vai cô nàng tạp vụ)… cùng nhiều nhân vật khách mời khác, mà còn bởi sự góp mặt của nhân vật “tiểu tam” do Lan Phương thủ diễn. Trong 3 tập đầu tiên đã phát hành, người xem đã có dịp khóc – cười cùng các nhân vật trong Yêu lại từ đầu, nhưng có lẽ tập 4 vừa mới phát hành lần này chính là phần phim đánh dấu nhiều cao trào về mặt cảm xúc nhất. Những hỉ, nộ, ái, ố, những thương cảm xót xa và nhiều bí mật đã tiếp tục lật mở trong tập 4 này để người hâm mộ có thể hiểu hơn, và thương hơn cho nhân vật của Việt Hương, một người phụ nữ mạnh mẽ với nhiều bí mật sâu kín tận đáy lòng.

Trong tập 4 của Yêu lại từ đầu, khán giả có lẽ sẽ rất bàng hoàng khi chứng kiến nhân vật của Việt Hương tự nguyện “tặng” chồng mình cho người thứ ba: bác sĩ Mỹ Dung. Đó là khi cô rời khỏi xe hơi để mời Mỹ Dung lên xe cùng chồng mình trên đường đến bệnh viện, và nữ doanh nhân Huỳnh Như Tiên cũng đã rất kiên quyết khi trả lại cho chồng mình chiếc nhẫn cưới, đề nghị ly thân với mong muốn mang lại sự tự do cho bác sĩ Huỳnh Dũng. Đến phần này, khán giả có lẽ đã khá rõ àng về ý đồ của nhân vật Huỳnh Như Tiên: có lẽ, do không sinh con được cho chồng, nên cô quyết định “tặng” chồng mình cho người thứ ba – bác sĩ Mỹ Dung – với mong muốn rằng anh sẽ có được cuộc sống trọn vẹn hơn. Tất cả, từ sự xuất hiện của Mỹ Dung đến những lúc Mỹ Dung ở cạnh bên bác sĩ Huỳnh Dung, mọi thứ đều là do Huỳnh Như Tiên sắp xếp. Khán giả có lẽ sẽ vừa cảm thấy rất thương cảm, vừa cảm thấy “bất bình” cho nhân vật này khi cô lại hy sinh bản thân nhiều như thế. Và cao trào về cảm xúc của phần 4 Yêu lại từ đầu không gì khác hơn là khi nhân vật của Việt Hương chứng kiến bác sĩ Mỹ Dung ôm chầm lấy chồng mình, chỉ vài giây sau khi cả hai quyết định ly thân.

Ngoài câu chuyện của Huỳnh Như Tiên, ở tập 4 này, khán giả hâm mộ của Yêu lại từ đầu cũng có dịp hiểu thêm hơn về số phận và câu chuyện của các nhân vật phụ: Hoàn cảnh của cô nàng tạp vụ hài hước do Lê Trang thủ diễn, cuộc sống của bác sĩ Lê Gia do Huỳnh Lập thủ vai… và cả câu chuyện về gia đình, ước mơ, tình cảm của bác sĩ Lê Dung cũng phần nào được hé lộ. Không chỉ thế, sự góp mặt của một nhân vật mới là mẹ của Mỹ Dung với một bí mật đau lòng mà bà mang lại, cũng làm cho câu chuyện của phim trở nên đa chiều hơn, xúc động hơn. Và ngay cả một nhân vật khách mời như Lê Dương Bảo Lâm, cũng có câu chuyện về bí mật đầy kinh ngạc mà tự thân anh phát hiện ra. Nó cho thấy sự phong phú và đầy màu sắc của chính bộ phim này, liên tục mang người xem từ bất ngờ này qua bất ngờ khác.

Chưa dừng lại ở đó, trong phần cuối của tập 4 Yêu lại từ đầu, khán giả cũng được hé lộ một chút về những tình tiết gay cấn sẽ diễn ra chủ đạo tiếp theo, khi Huỳnh Như Tiên và bác sĩ Mỹ Dung có một cuộc giằng cô và xô xát dẫn đến đổ máu. Liệu điều gì đã khiến họ làm vậy, và Mỹ Dung tức giận điều gì ở Huỳnh Như Tiên, câu hỏi tò mò này sẽ được Việt Hương hé lộ với khán giả trong phần 5 sẽ ra mắt trong thời gian tới.

LINK TẬP 4:

https://www.youtube.com/watch?v=WeX9r1tJ73Q