Trịnh Thanh Bình lịch lãm trong buổi ra mắt Viện thẩm mỹ Eri International ra mắt tại tòa nhà Landmark 81

Tối ngày 17.11 nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã gửi đến khán giả ca khúc nổi tiếng của anh “Tâm sự tuổi 30” ca khúc đã chạm mốc 99 triệu view trên Youtube. Tại sự kiện,Trịnh Thăng Bình trình diễn 3 ca khúc “Tâm sự tuổi 30”, “Em ngủ chưa” đặc biệt ca khúc “Vỡ Tan” đã được nam ca sĩ Mix lại với giai điệu sôi động khuấy đảo không khí sôi động khán giả trong sự kiện ra mắt viện thẩm mỹ của bác sĩ Eri người Nhật Bản tại tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark81.

Nam ca sĩ lựa chọn sự chăm sóc da của bác sĩ Eri Katagiri cũng là người chăm sóc làn da cho Hoa Hậu Hoàn Vũ Ryo Mori. Anh đang ấp ủ nhiều dự án âm nhạc và sẽ sớm chia sẻ với khán giả trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ. Sau thành công lớn từ ca khúc hit đã đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục của Trịnh Thăng Bình.

Sự kiện còn có sự tham dự của dàn nghệ sĩ nổi tiếng như Á hậu Diễm Trang, nhà thiết kế Andrian Anh Tuấn, Tùng Leo, diễn viên Khánh My, ca sĩ Gia Nghi, MC Quỳnh Châu QuinC … Sự kiện ra mắt Viện thẩm mỹ Eri International thứ 8 diễn ra tại khu vực hồ bơi sang trọng tại toà nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81 với chủ đề “Eri Experience”. Sự kiện này có sự tham gia của Chủ tịch tập đoàn CMG.ASIA, ông Randy Dobson, bác sĩ Eri Katagiri, viện trưởng của Eri Clinic từ Nhật Bản và 100 khách hàng thượng lưu của Eri International tại TP. Hồ Chí Minh bao gồm giới doanh nhân và các ngôi sao giải trí như Á hậu Diễm Trang, ca sĩ Trịnh Thăng Bình, nhà thiết kế Andrian Anh Tuấn, Tùng Leo, diễn viên Khánh My, Á Quân the Voice 2018 ca sĩ Gia Nghi, MC Quỳnh Châu QuinC cùng nhiều vị khách quý khác.