Trang điểm trong vòng 7 phút, bí kíp của Hồ Ngọc Hà gây xôn xao với các tín đồ làm đẹp

Sự kiện giao lưu làm đẹp của ca sĩ Hồ Ngọc Hà diễn ra tối 9.10 tại một TTTM đã thu hút hơn hai ngàn người tham dự. Trong số đó, nhiều gương mặt nổi tiếng như Á hậu Huyền My, diễn viên Tâm Tít, người mẫu Hạ Vi…

Chiều tối ngày 9.10, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã có mặt tại Hà Nội giữ vai trò nhân vật chính, truyền cảm hứng và chia sẻ bí quyết ở một buổi giao lưu làm đẹp cùng khán giả và bạn bè trong giới giải trí. Trước đó, giọng ca Em muốn đưa anh về đã nhiều lần bật mí sẽ chính tay trang điểm và chia sẻ bí quyết trang điểm nhanh trong vòng 7 phút ở sự kiện này.

Trong số những vị khách đến chia vui cùng Hồ Ngọc Hà thành công lấn sân sang lĩnh vực mới có rất nhiều gương mặt nổi tiếng như Á hậu Huyền My, diễn viên Tâm Tít, MC Thái Dũng, người mẫu Hạ ViNguyễn Thu Hằng… đặc biệt là ca sĩ Dương Triệu VũTrịnh Thăng Bình đã bay từ TP.HCM ra chia vui cùng “nữ hoàng” giải trí.

Tháp tùng cùng ca sĩ Em muốn anh đưa em về tham dự sự kiện, diễn viên Kim Lý gần như lùi hẳn về phía sau, tìm một góc kín đáo, liên tục mỉm cười quan sát người yêu tỏa sáng trên sân khấu.

Một năm gần đây, bên cạnh những hoạt động nghệ thuật, Hồ Ngọc Hà đã đầu tư nhiều thời gian và công sức cho lĩnh vực làm đẹp. Cô cùng người đồng hành, CEO Lâm Thành Kim sáng lập ra thương hiệu trang điểm chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam với thông điệp chính là “truyền cảm hứng sống với tinh thần lạc quan của phụ nữ Việt Nam, khuyến khích họ luôn biết cách làm đẹp, làm mới bản thân để trở thành người phụ nữ thành công, hạnh phúc và tự chủ.”.

Sau một quá trình tìm hiểu và trải nghiệm hàng trăm loại mỹ phẩm khác nhau, Hà Hồ đã cho ra mắt 2 bộ sản phẩm làm đẹp gồm 3 sản phẩm: phấn nước, má hồng và son môi với 2 phong cách khác nhau: tone màu cam đất dành cho cô gái cá tính (Cool Cool Girl) và tone màu hồng đất dành cho cô gái ngọt ngào (Pink Pink Girl).

Sau thành công của sản phẩm đầu tiên là dòng son Hongocha’s Secret với 6 màu son đặt tên theo 6 bài hit của mình, cô còn mang đến những bí kíp, bí quyết làm đẹp rất hữu ích cho phụ nữ như dùng son thay cho má hồng và màu mắt. Lần này, Hồ Ngọc Hà mang đến một giải pháp giúp những người phụ nữ bận rộn vẫn tự tin tỏa sáng mỗi ngày, với bộ sản phẩm 24/7 mà chỉ cần mất 7 phút trang điểm có thể tự tin bước ra đường.

Bộ trang điểm 24/7 gồm có phấn nước (cushion), má hồng (blusher) và son kem lì (matte lipstick) được bán với giá 889K.

Các sản phẩm của M.O.I được bán chính thức từ ngày 9/10/2018 tại website, Fanpage và Instagram của hãng.