Gia Đình Là Số 1: Quang Tuấn giải cứu Thiên Nga khỏi bọn giang hồ “hổ báo”

Đến với Gia Đình Là Số 1 tuần này, Phát La và Anh Tú choảng nhau một trận long trời lỡ đất. Bên cạnh đó, Quang Tuấn cùng các cậu học trò giải cứu Thiên Nga khỏi những kẻ giang hồ.

Sam ngã bệnh được Quang Tuấn ân cần chăm sóc

Tạm gác việc tình cảm, con cái, Sam (Kim Chi) không ngừng nỗ lực để theo đuổi con đường nghệ thuật đầy chông gai. Bất ngờ thay, “bà mẹ một con” phấn khích mừng rỡ khi nhận được hợp đồng với công ty truyền thông lớn. Cô nàng liền vội vã tìm “cạ cứng” Diệu Nhi (Diệu Hiền) để chia sẻ niềm vui này. Tuy nhiên, Sam gọi điện thoại mãi mà chẳng thấy bóng dáng cô bạn thân đâu. Thậm chí, những người bạn khác đều bận rộn không rãnh để gặp Sam. Sau cùng, Sam quyết định đi ăn mừng một mình trong cô đơn thì gặp lại cô nhân viên ngày xưa từng chứng kiến cô nàng và Quang Tuấn (Đức Phúc) hạnh phúc bên nhau. Đột nhiên, cô nàng cảm thấy chạnh lòng.

Tập 183

Sau khi say xỉn loạng choạng trở về nhà, Sam đột ngột bị ngã bệnh. Không may thay, cô bạn thân Diệu Nhi cũng bận việc không có ở nhà để chăm sóc cho cô nàng. Nào ngờ, Quang Tuấn được Phi Phụng (bà Bé Năm) nhờ vả sang nhà Sam để lấy đồ. Biết được vợ cũ bị sốt cao, “thầy giáo thể dục soái ca” ân cần chăm sóc làm những kỉ niệm cũ giữa hai người ùa về trong tâm trí Sam. Chưa dừng ở đó, Quang Tuấn còn tận tình nấu cháo cho cô nàng. Thậm chí, anh chàng còn ngủ thiếp đi ở phòng khách. Trước tình cảnh đó, Sam như “tan chảy” trước những hành động quan tâm, chăm sóc của Quang Tuấn.

Anh Tú và Phát La choảng nhau một trận long trời lỡ đất

Anh Tú (Kim Long) và Phát La (Đức Minh) là đôi bạn khắng khít với nhau như hình với bóng. Thậm chí, đôi lúc, hai chàng có những cử chỉ thân thiết ôm ấp tình cảm đầy lố lăng khiến người khác “nổi da gà”. Nhưng vì Anh Tú giấu Phát La về chuyện gặp gỡ Thiên Nga (Yumi) khiến cả hai tranh cãi một trận “long trời lở đất” và không thèm nhìn mặt, đoái hoài tới nhau. Chưa dừng ở đó, Phát La còn chủ động thân thiết với cậu bạn học khác khiến Anh Tú “bức xúc”.

Tập 184

Thường xuyên sang nhà Phát La ăn trực, tuy nhiên, lần này, Anh Tú chia sẻ rằng bản thân sẽ không qua chơi nữa khiến các thành viên trong gia đình “tròn xoe mắt”. Khi thấy sự hiện diện của Phát La, anh chàng liền vội vã bỏ đi. Nào ngờ, ở trước cổng, sau khi cãi nhau chí choé, Anh Tú và Phát La không thể kiểm soát được cảm xúc liền choảng nhau đến nỗi ngã nhào xuống đất trong bộ dạng đầu xù tóc rối. Sau khi trút hết cơn giận, cả hai anh chàng bất ngờ ôm chầm lấy nhau và nói lời xin lỗi đối phương như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Vì bảo vệ Thiên Nga mà Phát La bị những tay “đầu gấu” đánh đến tơi tả

Tập 185

Sau những tháng ngày trốn chạy cực khổ vì vụ án mạng của ba mình, Thiên Nga bất ngờ quay lại trường học làm cho Quang Tuấn “vỡ oà” trong nước mắt. Cô nàng cùng mẹ mình – Ngọc Lan (bà Mai) cùng tạm trú thân ở nhà của người bạn cũ của ba mình. Nào ngờ, lúc Thiên Nga đến trường, Ngọc Lan phát hiện trong phòng người đàn ông này cất giấu cuốn sổ tay đầy máu của chồng mình. Quá hoảng hốt, bà liền gọi điện thoại cho Thiên Nga thì bị người đàn ông này bắt quả tang tại trận. Trong điện thoại, Thiên Nga bật khóc khi biết mẹ của mình đang gặp chuyện nguy hiểm đến tính mạng.

Tập 186

Tên “đầu gấu” liền tìm đến trường của Thiên Nga để truy tìm tung tích của chiếc usb mà ba của cô nàng để lại. Cô nàng nhanh chóng nhờ vả đến sự cứu giúp của Quang Tuấn, Phát La, Anh Tú và Gin Tuấn Kiệt (Đức Mẫn). Theo kế hoạch, Anh Tú mặc chiếc váy của Thiên Nga để giả làm cô nàng nhằm đánh lạc hướng những tay “hổ báo” cùng Quang Tuấn. Còn Thiên Nga sẽ được Phát La cùng Gin Tuấn Kiệt hộ tống trốn thoát. Nào ngờ, cả nhóm bị tóm cổ ngay tại cổng trường. Để bảo vệ cô người yêu, Phát La bị tên “đầu gấu” đánh đến tơi tả. Trước tình cảnh đó, Thiên Nga đành bất đắc dĩ giao chiếc usb cho bọn giang hồ thì cảnh sát xuất hiện kịp lúc giải cứu mọi người.

Cùng đón xem Gia Đình Là Số 1, phát sóng từ thứ 2 – thứ 5 hàng tuần, lúc 19g50 trên HTV7.

Thấy hay, bình luận ngay!

bình luận