​Cô bán chè người Củ Chi chiến thắng 100 triệu đồng ở Thách Thức Danh Hài

Nét diễn chân thực cùng lối nói chuyện từ tốn, đặc sệt âm sắc miền Nam, cô Kim Dung là người giành chiến thắng đầu tiên ở mùa giải thứ 4 cuộc thi Thách thức danh hài với giải thưởng 100 triệu đồng.

Clip tiết mục thi gây sốt của cô bán chè Kim Dung

Ở tập 3 Thách thức danh hài lên sóng tối 6/12, tiết mục thu hút nhiều sự chú ý của khán giả nhất thuộc về cô bán chè Huỳnh Thị Kim Dung đến từ Củ Chi. Ngay từ những giây phút đầu tiên, nữ thí sinh lớn tuổi gây ấn tượng khi xuất hiện và giới thiệu về bản thân bằng một đoạn Cải lương.Thách thức danh hài,Trấn Thành,Trường Giang,Tiến Luật

Ở vòng thi thứ 2, cô hoá thân thành người của hợp tác xã thông báo về năng suất nếp thu hoạch được tốt, dai đến nỗi “dính vách”. Hai nam danh hài đánh giá cao sự bình tĩnh, âm sắc đài từ miền Nam của thí sinh. Đáp lại lời khen, cô Kim Dung hài hước cho biết mục đích mình đi thi lần này là để ” Lấy lại những gì đã mất” sau lần không may thua cuộc ở mùa thi trước đó.
Bắt đầu vòng thi đầu tiên, cô Kim Dung bất ngờ đưa ra tình huống trách móc Trấn Thành vì đám giỗ má tại sao không về khiến nam nghệ sỹ hài choáng váng. Trước tâm lý hoang mang của Trấn Thành, cô Kim Dung tiếp tục bắt ép anh uống rượu khiến nam giám khảo cười lăn. Trấn Thành đánh giá cao yếu tố “gài hàng” của nữ thí sinh lớn tuổi và chính điều này khiến người đối diện không thể không bật cười.

Dưới sự  “dụ dỗ” của Trấn Thành, Trường Giang, cô Kim Dung quyết định thi tiếp vòng 3. Trong chưa đến 20 giây, nữ thí sinh liên tục trổ tài hát cải lương rồi đột ngột đổi tông giọng, chuyển sang nghe điện thoại.

Sự ứng biến linh hoạt, cách nói chậm rãi khiến Trấn Thành, Trường Giang một lần nữa phải bật cười. Sau phần thắng của mình, nữ thí sinh còn khiến cả khán phòng được một phen vỡ oà khi so sánh Tiến Luật và Ngô Kiến Huy có nét đẹp trai ngang ngửa nhau.

Thấy hay, bình luận ngay!

bình luận