Diệu Nhi khẳng định là khách hàng thân thiết của NTK Phi Phạm

Vốn là một khách hàng thân thiết và tin dùng các thiết kế của NTK Phi Phạm, diễn viên Diệu Nhi mới đây đã thực hiện một bộ hình street style với phần lớn các trang phục nằm trong BST ‘Bee’s Back’ (Lưng Ong) của NTK Phi Phạm.

Vốn là NTK trẻ luôn muốn đem đến sự hài hoà giữa thời trang cao cấp và tính thương mại, giữa cổ điển truyền thống và hiện đại hội nhập, Phi Phạm là một cái tên được nhiều nghệ sĩ tin tưởng để lựa chọn trang phục. BST gần đây nhất là ‘Bee’s Back’ (Lưng Ong) đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực không chỉ từ khách hàng, giới chuyên môn mà còn được rất nhiều mỹ nhân Vbiz ưa chuộng như Tóc Tiên, Hoàng Thuỳ, Võ Hoàng Yến… và mới đây nữ diễn viên ‘Gia đình là số 1’ Diệu Nhi cũng đã thực hiện một bộ hình street style với các thiết kế của NTK Phi Phạm.

Diện trên người các thiết kế đến từ BST ‘Bee’s Back’, Diệu Nhi đã thay đổi diện mạo từ một cô nàng nhí nhảnh thành một quý cô thành thị đích thực. Chia sẻ về bộ hình này, Diệu Nhi cho biết: ‘Tôi vốn là một khách hàng thân thiết của anh Phi Phạm. Các thiết kế của anh luôn mang đến cho tôi một nguồn cảm hứng mới. Đó chính là lý do tôi quyết định thực hiện bộ hình này với các thiết kế của anh’.

Khi được hỏi về trang phục nào mà cô yêu thích nhất, nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm: ‘Tôi đặc biệt thích các thiết kế trong BST Lưng Ong bởi có thể khoe được phần lưng một cách vô cùng kín đáo và tế nhị’. Bộ hính street style của Diệu Nhi đã được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Chu Dũng. Cả ekip đã phải làm việc hơn 2h đồng hồ dưới cái nắng Sài Gòn để có thể mang đến một sản phẩm tốt nhất.

Về phía NTK Phi Phạm, anh cũng cho biết: ‘Diệu Nhi không chỉ là một người bạn, người em mà còn là một khách hàng thường xuyên ủng hộ tôi. Mặc dù thực hiện bộ ảnh này dưới thời tiết nắng nóng nhưng Diệu Nhi đã hoàn thành rất tốt và nhiệt tình. Sắp tới, vào cuối tháng 10 này, tôi cũng sẽ trình diễn BST mới nhất của mình dành cho cả nam và nữ. Các thiết kế mới này sẽ là một sự thay đổi lớn trong tư duy thiết kế của bản thân tôi. Tôi hy vọng mọi người có thể đón nhận và nếu có thời gian hãy ghé 103 Đồng Khởi để tham quan cửa hàng nho nhỏ của Phi Phạm nhé’.

Một số hình ảnh khác của Diệu Nhi trong BST Lưng Ong:

 

 

Photo: Chu Dũng, Trang phục: Phi Phạm

Thấy hay, bình luận ngay!

bình luận