Dành tuổi thanh xuân để yêu

Thanh xuân là những tháng năm đẹp nhất của đời người. Có lẽ vì vậy mà chúng ta đặt thật nhiều ước mơ bồng bềnh trên đó. “Giảng đường – Đồ ngốc – Thanh xuân – Em yêu anh” chuỗi phim ngắn ngôn tình do Couple TX tài trợ đã chính thức ra mắt vào ngày 20/09.

Couple TX trình làng mẫu áo thun “Spend the Youth to Love” trong buổi ra mắt phim

Couple TX là thương hiệu thời trang dành cho tình yêu và hạnh phúc. Thế nên, đằng sau mỗi sản phẩm mang thương hiệu này là một câu chuyện tình yêu lãng mạn và thật ấm áp. Tình yêu ấy đâu chỉ dành riêng cho lứa đôi mà còn là tình cảm gia đình, tình bạn, tình yêu thiên nhiên, yêu những giá trị sống cao đẹp.

Poster phim

Đánh dấu sự kiện ra mắt phim “Giảng đường – Đồ ngốc – Thanh xuân – Em yêu anh”, Couple TX đã trình làng mẫu áo thun đặc biệt với thông điệp: “Spend the Youth to Love” – “Dành tuổi thanh xuân để yêu”. Với suy nghĩ Thanh xuân là hữu hạn nên nhiều người trong chúng ta thường sống vội, yêu vội vì sợ Thanh xuân qua mau. Nhưng với Couple TX, Thanh xuân là vô tận. Khi chúng ta còn trái tim để yêu, để cảm nhận những giá trị tích cực của cuộc sống thì Thanh xuân vẫn còn. Thanh xuân là vô tận nên chúng ta đừng ngần ngại dành tuổi thanh xuân để yêu.

Cùng ngắm nhìn dàn diễn viên của phim “Giảng đường – Đồ ngốc – Thanh xuân – Em yêu anh” trong những bộ trang phục trẻ trung của thương hiệu thời trang đôi Couple TX:

Thấy hay, bình luận ngay!

bình luận