Trào lưu mặc Áo thun in Slogan chưa bao giờ hết hot

Sau khi trình làng mẫu Áo thun in Slogan “waken your love”, Couple TX tiếp tục gây bão với mẫu áo thun đặc biệt dành riêng cho bộ phim “Giảng đường – Đồ ngốc – Thanh xuân – Em yêu Anh”.

Couple TX trình làng mẫu áo thun “Spend the Youth to Love” trong buổi ra mắt phim.

Có thể nói, những chiếc áo thun in slogan chưa bao giờ hạ nhiệt kể từ khi xuất hiện, bởi nó không chỉ kế thừa toàn bộ những ưu điểm từ những chiếc áo thun truyền thống, mà còn giúp người mặc “tuyên ngôn” về cá tính và sở thích của mình. Tuyên ngôn trên chiếc áo thun mang thương hiệu Couple TX là những câu chuyện tình yêu lãng mạn và ấm áp. Tình yêu ấy đâu chỉ dành riêng cho lứa đôi mà còn là tình cảm gia đình, tình bạn, tình yêu thiên nhiên, yêu những giá trị sống cao đẹp.

Các diễn viên trong trang phục của thương hiệu thời trang Couple TX.

Đánh dấu sự kiện ra mắt phim “Giảng đường – Đồ ngốc – Thanh xuân – Em yêu anh”, Couple TX đã trình làng mẫu áo thun đặc biệt với thông điệp: “Spend the Youth to Love” – “Dành tuổi thanh xuân để yêu”. Với suy nghĩ Thanh xuân là hữu hạn nên nhiều người trong chúng ta thường sống vội, yêu vội vì sợ Thanh xuân qua mau. Nhưng với Couple TX, Thanh xuân là vô tận. Khi chúng ta còn trái tim để yêu, để cảm nhận những giá trị tích cực của cuộc sống thì Thanh xuân vẫn còn. Thanh xuân là vô tận nên chúng ta đừng ngần ngại dành tuổi thanh xuân để yêu.

Thương hiệu thời trang Couple TX với những thiết kế cực kỳ trẻ trung.

Những tháng năm đẹp nhất của đời người, có cả nụ cười và những giọt nước mắt, là tuổi trẻ bồng bột, là sự chín chắn khi trưởng thành,… Tất cả gói gọn trong chuỗi phim ngắn “Giảng đường – Đồ ngốc – Thanh xuân – Em yêu Anh” do thương hiệu thời trang đôi Couple TX tài trợ. Phim đang phát sóng tập đầu tiên và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Hãy xem và cảm nhận, đừng để những năm tháng đẹp nhất của chúng ta trôi qua trong sự hối tiếc. Hãy gửi thật nhiều ước mơ vào chuyến tàu Thanh xuân ấy bạn nhé!

Thấy hay, bình luận ngay!

bình luận