Minh Hằng, Phương Trinh Jolie vui vẻ đứng cận kề sau tin đồn xích mích

Ngày 04/08, bộ phim điện ảnh “Sắc đẹp ngàn cân” của đạo diễn James Ngô chính thức được công chiếu ở các cụm rạp trên toàn quốc. Dù mới ra mắt, song “Sắc đẹp ngàn cân” đã gây sốt phòng vé cả nước ở nhiều khung giờ và nhận được sự ủng hộ, phản hồi tích cực của giới chuyên môn và khán giả yêu điện ảnh.

Để đáp lại tình cảm của công chúng dành cho “Sắc đẹp ngàn cân”, tối 05/08, ê kíp làm phim gồm: đại diện nhà sản xuất, đạo diễn James Ngô, diễn viên Minh Hằng, Rocker Nguyễn, Phương Trinh Jolie, Âu Bảo Ngân đã có buổi giao lưu ấm cúng với khán giả.

4

Phương Trinh Jolie, Âu Bảo Ngân

Điểm khiến khán giả thích thú nhất trong buổi cine tour đầu tiên của “Sắc đẹp ngàn cân” đó chính là việc Minh Hằng, Phương Trinh Jolie vui vẻ đứng cận kề và liên tục tương tác qua lại trong suốt buổi giao lưu. Trong “Sắc đẹp ngàn cân”, Minh Hằng đảm nhận vai Hà My – cô gái có ngoại hình mập ú, xấu xí nhưng lại có giọng hát trời phú còn Phương Trinh Jolie thì đảm nhận nhân vật đối nghịch với Hà My đó là cô ca sĩ nóng bỏng, xinh đẹp nhưng có giọng ca dở tệ tên Jolie.

Không chỉ là “đối thủ” trong phim, ngoài đời thường Minh Hằng, Phương Trinh Jolie còn vướng nghi án xích mích khi hạn chế đứng cạnh nhau trong nhiều hoạt động bên lề của dự án, cụ thể như buổi ra mắt phim tại TP.HCM và Hà Nội, Minh Hằng luôn sánh đôi với Rocker Nguyễn còn Phương Trinh Jolie thì “lẻ loi” trước đám đông.

22

Minh Hằng, Phương Trinh Jolie thân thiết sau tin đồn xích mích.

Để giải thích tin đồn, Phương Trinh Jolie từng chia sẻ cô giữ khoảng cách với Minh Hằng không phải do cạnh tranh, mâu thuẫn với đàn chị mà do muốn giữ đúng cảm xúc vai diễn. “Nếu thân thiết ở ngoài quá, lên phim sẽ không thể hiện được sự hiếm khích ngầm của 2 người con gái trái ngược nhau ở nhiều điểm” – Phương Trinh Jolie nói thêm.

Về phía Minh Hằng, cô tiết lộ suốt thời gian đóng phim chung, cô và Phương Trinh Jolie vẫn hỏi han, trò chuyện thoải mái trên phim trường chứ không có “lạnh nhạt” như nhiều người đồn đoán.

Thấy hay, bình luận ngay!

bình luận