Vẫn còn 1.000 người dân nghèo khó đang mong chờ những chiếc áo khoác ấm

Chương trình Áo khoác cũ đổi Áo khoác mới đang diễn ra trên toàn hệ thống Couple TX. Mục tiêu giúp 5.000 người dân khó khăn có áo ấm mặc đã đạt được 80% với 4.000 Áo khoác do Quý khách hàng đóng góp. Chúng tôi và 1.000 người dân nghèo khó đang rất cần sự đóng góp của cộng đồng.

Chương trình Áo khoác cũ đổi Áo khoác mới từ 20/07 – 10/08/2017. 

Khách hàng đến đổi áo tại cửa hàng Couple TX 424 Cộng Hòa.

Với 4.000 Áo khoác đã thu được, Couple TX đang gấp rút giặt thơm, đóng gói để chuẩn bị cho chuyến đi từ thiện đầu tiên đến với người dân Lagi vào cuối tháng 8 này – Ở đó có những người dân chưa bao giờ hết khổ.

Cuộc sống của người dân Lagi vẫn mộc mạc, đơn giản từ bao đời với những chiếc thuyền thúng, thuyền gỗ, với mái chèo, mảnh lưới. Họ vẫn sống cuộc sống bình dị nơi vùng biển vắng. Nơi có những bà cụ đang ngồi gỡ lưới từ sớm mai đến khi mặt trời lặn, nơi có những đứa trẻ đang chơi đùa với những vỏ sò đợi bố mẹ chúng trở về sau những ngày lênh đênh trên biển.

Những người con vùng biển chất phác, với làn da rám nắng vẫn ngày ngày kiếm cơm bằng những thứ quà của biển ban tặng. Thế nên, cuộc sống của họ cứ luôn bấp bênh, thiếu thốn. Đối với họ, được ăn no đã là niềm hạnh phúc, còn mặc ấm đôi khi vẫn là ước mơ xa xăm. Họ cần lắm những chiếc Áo khoác lành lặn để mặc trong những ngày lênh đênh trên biển.

Chương trình Áo khoác cũ đổi Áo khoác mới diễn ra đến hết ngày 10/08/2017 trên toàn hệ thống Couple TX. Khi tặng 1 Áo khoác cũ, bạn được mua 1 Áo khoác mới trợ giá từ 15-20%.

Thấy hay, bình luận ngay!

bình luận